Kiểm tra miễn phíĐăng ký kiểm tra và tư vấn miễn phí

Bài viết tiếng Anh về sở thích sưu tầm túi xách cao câp


Một chiếc túi xách có thể thể hiện cá tính của chủ nhân và cũng thể hiện khiếu thẩm mỹ của người đeo. Nhiều người thích sưu tầm túi xách dù đó là đồ vật đắt tiền và khá tốn công sức để sưu tầm. Bạn có sở thích này? Hãy theo dõi ngay bài viết tiếng Anh về sở thích sưu tầm túi xách cao cấp này nhé!

 Bài viết tiếng Anh về sở thích sưu tầm

Bài viết tiếng Anh về sở thích sưu tầm túi xách đắt tiền

Hobby! Expensive hobby!! I love my handbags the same as any man (or woman) loves the things that they collect, be it cars, coins, cameras, artwork, etc. I truly consider myself to be a handbag collector and try very hard to buy a wide variety of designers, styles and colors so that I have a diverse collection. I can obsess over the tiniest detail on a bag, like a buckle or the stitching. Those details are what will draw me to a designer. I may discover a bag I didn’t know about because it’s the new “it” bag, but if I buy it, it’s because I love it, not because everyone else loves it.

I hope to someday have at least one bag from every designer who’s bags I like. I just recently bought my first Dior and my first Hermes and was so excited to add those to my collection. I display all of my bags behind glass doors, just as many collectors do and it’s such a joy to see them everytime I enter my closet.

That said, I guess that there is a little bit of a superficial quality to my collecting since I only collect high-end designer bags. For me, it’s not about what other people think of my bags since many of them would only be recognizable to the small percentage of people I come in contact with who are also handbag obsessed. I guess I’m a bit of a bag snob and just feel like the high-end ones are more special and collection worthy.

Bài dịch:

Sở thích! Sở thích đắt tiền !! Tôi yêu những chiếc túi xách của tôi giống như bất kỳ người đàn ông (hoặc phụ nữ) nào yêu thích những thứ mà họ sưu tầm được, có thể là xe hơi, tiền xu, máy ảnh, các tác phẩm nghệ thuật,… Tôi thực sự coi bản thân mình là một nhà sưu tập túi xách và cố gắng hết sức để mua nhiều loại khác nhau của các nhà thiết kế, phong cách và màu sắc đến nỗi tôi có một bộ sưu tập đa dạng. Tôi có thể bị ám ảnh bởi những chi tiết nhỏ nhất trên một cái túi, chẳng hạn như chiếc khóa hoặc đường may. Những chi tiết đó là những gì sẽ lôi kéo tôi đến với một nhà thiết kế. Tôi có thể khám phá một cái túi mà tôi không biết chỉ là vì cái túi “nó” mới, nhưng nếu tôi mua nó, đó là bởi vì tôi thích nó, không phải vì mọi người đều thích nó.

Tôi hy vọng một ngày nào đó sẽ có ít nhất một chiếc túi từ mọi nhà thiết kế mà tôi thích. Tôi vừa mới mua chiếc túi Dior đầu tiên của tôi và chiếc túi Hermes đầu tiên của tôi và rất vui mừng để thêm những chiếc túi đó vào bộ sưu tập của mình. Tôi trưng bày tất cả các túi của tôi sau cửa kính, cũng giống như nhiều nhà sưu tầm đã làm và thật vui khi thấy chúng mỗi khi tôi mở tủ quần áo của mình.

Có người đã nói rằng, tôi đoán rằng có một chút hời hợt về chất lượng của việc sưu tầm của tôi kể từ khi tôi chỉ thu thập các túi của nhà thiết kế cao cấp. Đối với tôi, đó không phải là những gì người khác nghĩ về túi của tôi vì nhiều người trong số họ chỉ có thể nhận ra được với số lượng nhỏ những người mà tôi tiếp xúc với những người cũng bị ám ảnh bởi túi xách. Tôi đoán tôi là một ít túi sách màu mè và chỉ cảm thấy những chiếc túi cao cấp là đặc biệt hơn và bộ sưu tập thật  giá trị.

Sưu tầm túi xách có phải là đam mê của bạn? Hãy chia sẻ bai viet tieng anh ve so thich suu tam này và bài viết về sở thích của riêng bạn nhé!

Xem thêm:


Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *