Kiểm tra miễn phíĐăng ký kiểm tra và tư vấn miễn phí

Chia sẻ các câu hỏi phỏng vấn tiếng anh vào samsung


Như các bạn đã biết, samsung là một tập đoàn lớn mạnh về cả nguồn lực đến công nghệ tiên tiến. Nó đã chiếm lĩnh thị trường của toàn thế giới. Để trở thành một nhân viên của Samsung quả không phải là một điều dễ dàng gì. Với những nhà tuyển dụng của Samsung họ luôn tìm những nhân viên có chuyên môn cao và có kỹ năng tốt.

 

cau hoi phong van tieng anh vao samsung 2

Vậy làm thế nào bạn có thể vượt qua các kỳ sát hạch của Samsung một cách dễ dàng? Điều chúng tôi có thể khuyên bạn là hãy chuẩn bị tốt và tự tin vào bản thân. Để giúp các bạn dễ dàng chuẩn bị phần nào cho các kỳ phỏng vấn khó khăn, chúng tôi gửi đến các bạn bài viết về các câu hỏi phỏng vấn tiếng anh vào Samsung, mời các bạn theo dõi:

Với các câu hỏi đơn giản về cá nhân giống như bao nhiêu chuyên ngành khác dèu đã được chúng tôi gửi đến cá bạn. Trong bài viết này, các bạn sẽ tìm thấy 2 câu hỏi mang tính kỹ năng bằng tiếng anh chi tiết hơn.

1-What do you think makes you a good fit for this company?

( Điều gì giúp bạn tin rằng bạn phù hợp với công ty chúng tôi)

A: I have experience about 4 years in the same field and I am a dynamic, friendly and creative person. Besides that, I am also a team player who has been interpersonal skills. So I think that I am a person who you are looking for.

— Tôi đã có 4 năm kinh nghiệm trong cùng chuyên ngành này. Hơn nữa, tôi là một người sáng tạo, năng động, và rất thân thiện. Bên cạnh đó, tôi cũng là một đồng đội tuyệt vời với những kỹ năng quản lý vào liên kết nhóm chặt chẽ. Chính vì vậy mà tôi tin rằng mình là ứng viên mà câc ông đang tìm kiếm

 

2-What kind of qualifications do you have?

(Anh chị có những kỹ năng gì phù hợp với vị trí này)

A: I graduated in IT from the University of London. I have done many formal training courses for this job, and I also have worked in similar positions and have 4 years of experience in this field.

— Tôi đã ốt nghiệp ngành công nghệ thông tin tại đại học Luân Đôn của nước Anh. Ngoài việc được tham gia vào rất nhiều khóa đào tọa kỹ năng về chuyên môn này thì tôi còn có thêm 4 năm kinh nghiệm làm việc tại vị trí tương đượng.

 

Trên đây là hai câu hỏi được các quản lý của Samsung đánh giá cao và thường được dùng để làm câu hỏi quyết định ngoài các câu hỏi phỏng vấn tiếng anh khác. Hãy chuẩn bị cho mình những các trả lời khác hay và chi tiết hơn ngoài mẫu trả lời mà aroma đưa ra bạn nhé! Chúc bạn may mắn!


Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *