Bài luận tiếng anh về lợi ích của việc tập thể dục

Chơi thể thao là cách để bạn nâng cao sức khỏe, giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng, và đặc biệt giúp bạn thêm yêu cuộc sống này hơn. Thông qua bài luận tiếng anh về tập thể dục ngắn dưới đây Aroma tin rằng bạn sẽ học được nhiều kiến thức tiếng anh bổ ích, và hơn thế nữa đó là có động lực để rèn luyện sức khỏe mỗi ngày.

bai-luan-tieng-anh-tap-the-duc

I.Bài luận tiếng anh

Sports are the physical activities with different names according to the ways of playing them. Sports are generally liked by almost all the children whether girls or boys. Generally the topic of benefits and importance of sports are argued by the people. And, any type of sport is deeply connected with the physical, physiological, mental and intellectual health of the person. It helps in maintaining the physical and mental fitness of the person. Playing sports on daily basis help in developing the mental skills. It also improves the psychological skills of the person playing. It brings motivation, courage, discipline and concentration. Playing sports has been made necessary in the schools for the welfare of the students.

II.Từ vựng

• Physical (adj) (thuộc) cơ thể, thân thể
  • Sport (n) thể dục, thể thao
  • Benefit (n) lợi ích
  • Metal (adj) (thuộc) tinh thần, trí tuệ
  • Intellectual (adj) (thuộc) trí óc
  • Skill (n) kỹ năng
  • Improve (v) cải thiện
  • Motivation (n) sự thúc đẩy, động lực
  • Courage (n) lòng can đảm
  • Discipline (n) tính kỷ luật
  • Concentration (n) sự tập trung
  • Welfare (n) phúc lợi, sự chăm sóc

III.Bài dịch

Thể thao là những hoạt động cơ thể với nhiều tên gọi khác nhau theo cách mà bạn chơi chúng. Thể thao nói chung là niềm yêu thích của tất cả trẻ em, cả con trai lẫn con gái. Thông thường các chủ đề về lợi ích và tầm quan trọng của thể thao được tranh luận bởi rất nhiều người. Và bất cứ môn thể thao nào cũng có mối quan hệ sâu sắc với cơ thể, với sinh lý, và sức khỏe tinh thần, trí tuệ của của chúng ta. Nó giúp duy trì thể lực và tinh thần. Việc chơi thể thao hàng ngày giúp phát triển các kỹ năng của trí óc. Ngoài ra, nâng cao tâm sinh lý của người chơi thể thao, làm tăng động lực, lòng can đảm, tính kỷ luật và sự tập trung. Chơi thể thao là điều cần thiết trong trường học đối với việc chăm sóc sức khỏe cho học sinh.

Việc chơi thể thao rất quan trọng đối với việc phát triển thể lực và tinh thần. Đồng thời, lợi ích của việc chơi thể thao cũng là đề tài hấp dẫn và có thể khai thác nhiều ý tưởng cho việc viết một bài luận tiếng anh về tập thể dục. Hy vọng với bài luận trên sẽ là nguồn cảm hứng mạnh mẽ để bạn viết nhiều bài luận thú vị về đề tài này.

Tham khảo thêm:

>> Phỏng vấn bằng tiếng anh