Kiểm tra miễn phíĐăng ký kiểm tra và tư vấn miễn phí

8 câu danh ngôn tiếng anh mang đến bài học quý giá


Tiếng anh là ngôn ngữ phổ biến nhất hiện nay, bởi vì nhiều quốc gia sử dụng nó làm ngôn ngữ chính, và cũng bởi vì cái hay của nó. Từ ngữ trong tiếng anh đặc biệt theo cách nghĩ riêng của từng người. Có người thấy nó không quá khó viết như Tiếng Trung Quốc hay Tiếng Thái Lan, có người thấy hay ở chỗ nghĩa của từ rất phong phú, có khi có người thích bởi có nhiều bài hát, câu chuyện câu danh ngôn Tiếng anh rất hay và ý nghĩa.

cham-ngon-tieng-anh-1

Danh ngôn Tiếng anh được dịch ra nhất nhiều thứ tiếng, trong đó có cả Tiếng Việt chúng ta.Danh ngôn là những câu nói, trích dẫn của những nghệ danh, danh nhân, những người nổi tiếng có học thức cao mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Nó đề cập đến tất cả các mặt của đời sống, mang màu sắc chung cho cả một thế hệ, một nền văn hóa. Cũng có thể đó là những trải nghiệm của một người, những kinh nghiệm đã tôi rèn qua bao nhiêu năm tháng.

Bởi vì sâu sắc và mang tính triết lý cao nên danh ngon tieng anh được đón nhận ở mọi nơi, suy ngẫm về cuộc đời, dạy con người cách hiểu vấn đề theo nhiều cách, giúp chúng ta nhận thấy sự đáng quý của cuộc đời, sự tốt đẹp của lòng bao dung. Tình yêu lứa đôi, tình cảm gia đình, … Đều được đúc kết trong những câu Danh ngôn tiếng anh.

Đọc để suy ngẫm, để trải nghiệm, và cũng để học tập. Học tiếng anh qua các câu danh ngon tieng anh phù hợp với tất cả mọi người. Từ ngữ dễ hiểu, phồ biến, cấu trúc câu đơn giản, lại mang ý nghĩa sâu sắc. Rất dễ để bạn ghi nhớ. Qua đó bạn có thể học những từ mới, cấu trúc câu, và cả cách dùng từ, nghĩa của từ trong từng trường hợp khác nhau.

Dưới đây là một số câu danh ngôn tiếng anh hay mang đến cho bạn đọc những bài học quý giá:

  1. Lost time is never found again. ( Thời gian đã mất không bao giờ tìm lại được )
  2. Your intellect may be confused, but your emotions will never lie to you.

( Lập luận cảu bạn có thể nhầm lẫn, nhưng những cảm xúc sẽ không bao giờ lừa dối bạn )

  1. The true sign of intelligence is not knowledge but imagination. ( Biểu hiện đúng của trí thông minh không phải ở kiến thức mà là trí tưởng tượng )
  2. Man is the most intelligent of the animals- and the most silly. ( Con người là loài thông minh nhất và cũng ngớ ngẩn nhất )
  3. A woman whose smile is open and whose expression is glad has kind of beauty no matter what she wears. ( Một phụ nữ có nụ cười luôn nở và nét mặt luôn vui tươi sở hữu nét đẹp riêng bất kể cô ấy mặc trang phục gì )
  4. The foolish man seeks happiness from the distance, the wise grows it under his feet. ( Kẻ ngu tìm kiếm hạnh phúc nơi xa xôi, người khôn vun đắp hạnh phúc ngay dưới chân họ)
  5. Dreams do come true, if we only wish hard enough. You will have anything in life if you can sacrifice everything else for it.

( Ước mơ chỉ thành hiện thực khi bạn thực sự mong muốn, Bạn có thể có bất cứ thứ gì trong cuộc sống nếu bạn dám hy sinh tất cả mọi thứ cho nó )

  1. Money can’t buy love, but it improves your bargaining position. ( Tiền không mua được tình yêu nhưng nó lại làm tăng vị thế thương lượng của bạn )

Còn rất nhiều câu danh ngôn tiếng anh, bạn có thể tìm đọc ở hầu hết các trang mạng, hãy chọn lọc chúng, tìm ra những triết lý phù hợp với bạn và học các từ mới, cách dùng từ mới, đồng thời áp dụng những kinh nghiệm ấy vào cuộc sống hàng ngày, để giúp bạn sống hạnh phúc hơn.

Chúc bạn thành công!

Bài viết có nội dung liên quan:

>> Châm ngôn tiếng anh

>> Danh ngôn tiếng anh về giáo dục


ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ KIỂM TRA MIỄN PHÍ

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *