Kiểm tra miễn phíĐăng ký kiểm tra và tư vấn miễn phí

Châm ngôn tiếng anh hãy biết ước mơ


Những châm ngôn tiếng Anh về ước mơ truyền cảm hứng cho chúng ta phấn đấu và lạc quan trong cuộc sống.

Châm ngôn về tương lai bằng tiếng anh

 

Hẳn nhiều người vẫn còn ấn tượng về chàng trai không có cả tứ chi Nick Vujicic. Không ai có thể tin được rằng Nick Vujicic sẽ làm được nhiều điều lớn lao hơn cả những con người lành lặn khác. Đó là một trong những minh chứng hùng hồn cho sức mạnh của con người có ước mơ, có nghị lực và không bao giờ từ bỏ khát vọng của mình. Hôm nay hãy cùng aroma học tiếng Anh qua những châm ngôn hay về ước mơ để có thêm cảm hứng mới các bạn nhé.

uoc mo

1.The greatest danger for most of us is not that our aim is too high and we miss it, but that it is too low and we reach it.

Điều nguy hiểm nhất đối với hầu hết chúng ta không phải là cái đích chúng ta nhắm tới quá cao và chúng ta không đạt tới, mà là cái đích chúng ta nhắm tới quá thấp và chúng ta đạt được nó.

(Michelangelo)

2. The world is full of abundance and opportunity, but far too many people come to the fountain of like with a sieve instead of a tank car… a teaspoon instead of a steam shovel. They expect little and as a result they get little.

Thế giới có đầy sự dư dả và cơ hội, nhưng có quá nhiều người đến với suối nguồn của cuộc sống mà chỉ mang theo một chiếc rây thay vì một chiếc xe bồn… một chiếc thìa thay vì một chiếc máy xúc. Họ mong đợi ít và kết quả là họ nhận được ít.

(Ben Sweetland)

3. Many people dream of success. Success can only be achieved through repeated failure and introspection. In fact, success represents the 1% of your work that results from 99% that is called failure.

Rất nhiều người ước mơ được thành công. Thành công chỉ có thể đạt được qua thất bại và quan sát nội tâm không ngừng. Thật ra, thành công thể hiện 1% công việc bạn làm – kết quả có được từ 99% cái gọi là thất bại.

(Soichiro Honda, người sáng lập ra hãng xe máy Honda)

4. If one dream should fall and break into a thousand pieces, never be afraid to pick one of those pieces up and begin again.

Nếu một ước mơ rơi xuống và vỡ thành nghìn mảnh, đừng bao giờ ngại nhặt một trong những mảnh đó lên và bắt đầu lại.

(Nữ nghệ sĩ Flavia Weedn)

5. Hãy tự tin tiến bước theo hướng của ước mơ. Hãy sống cuộc đời bạn đã mường tượng.

Go confidently in the direction of your dreams. Live the life you have imagined.

(Henry David Thoreau)

6. Hold that thought: Anything is possible. When you feel wiped out and blown away by a huge challenge, trust that anything is possible. You may not see a way out at the moment. You may feel that the whole world is lined up against you. But believe that circumstances can change, solutions can appear, and help can arrive from unexpected places. Then anything is possible!

Bạn hãy luôn giữ ý nghĩ này: Không gì là không thể. Khi bạn cảm thấy mình thất bại và bị lấn át bởi một thách thức lớn, hãy tin rằng không gì là không thể.

(Nick Vujicic)

1-1369185443_500x0

 

7. Tôi chưa bao giờ thực sự tàn tật cho đến khi tôi mất hy vọng. Hãy tin tôi đi, mất hy vọng còn tồi tệ hơn cả mất chân tay.

I was never crippled until I lost hope. Believe me, the loss of hope is far worse than the loss of limbs

(Nick Vujicic)

BjAPmx5CcAArDMv

8. Nếu bạn muốn có những thứ bạn chưa bao giờ có thì bạn phải làm những việc bản thân chưa từng làm.

 If you want something you’ve never had, you must bewilling to do something you’ve never done.

(Thomas Jefferson)

Bài viết có nội dung liên quan:

>> Châm ngôn tiếng anh

>> Hướng tới tương lai tốt đẹp với những câu danh ngôn tiếng anh


Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *