Kiểm tra miễn phíĐăng ký kiểm tra và tư vấn miễn phí

Trung tâm tiếng Anh AROMA


Ngày nay, tiếng Anh là một trong những yếu tố hàng đầu trong tuyển dụng ở các doanh nghiệp. Trình độ anh văn của các nhân viên tuy đầu vào tốt, nhưng trong thực tế công việc vẫn vướng phải nhiều trở ngại do không quen với tiếng Anh văn phòng. Do đó, xu hướng tìm kiếm những khóa giao tiếp tại một trung tâm tiếng Anh cho người đi làm ngày càng tăng.

trung tâm tiếng anh aroma

Tuy nhiên, những người đi làm sau một ngày bận rộn ở công ty, khi tan tầm thì ai nấy đều gần như kiệt sức. Chưa kể ở các thành phố lớn thường xuyên ách tắc giao thông vào giờ tan tầm, các lớp học tiếng Anh ngoài giờ lại hay rơi vào khung giờ cao điểm đó, nên gây ra nhiều trở ngại cho những người đã đi làm trong việc theo kịp các buổi học. Nắm được vấn đề này, trung tam tieng Anh AROMA đã phát triển các khóa học Tiếng Anh giao tiếp riêng theo yêu cầu. Các khóa tiếng Anh giao tiếp theo yêu cầu này thích hợp với những cá nhân hoặc những nhóm học viên muốn học cấp tốc, hoặc theo những giáo trình, chủ điểm giao tiếp riêng để đáp ứng công việc của mình.

Ở các lớp học riêng theo yêu cầu, lịch học hoàn toàn do học viên chủ động sắp xếp. Các học viên ở lớp theo yêu cầu không phải tuân thủ theo thời khóa biểu cố định do trung tâm đưa ra, mà có thể tự dàn xếp với nhau và định ra một giờ học linh hoạt, sao cho thuận tiện nhất, bất kể là trong giờ hành chính hay vào cuối tuần. Đồng thời, địa điểm học cũng không nhất thiết phải ở tại cơ sở của lớp học trung tâm tiếng Anh Aroma, mà được học viên tự chỉ định. Nơi đó thể là tại nhà riêng, thư quán…với mục đích tiết kiệm được thời gian đi lại của các thành viên trong lớp, tránh việc mọi người phải di chuyển nhiều trong giờ cao điểm, để tinh thần học tập được tốt hơn.

Chương trình học ở các lớp học riêng theo yêu cầu cũng được thiết kế dựa trên chương trình học tiếng anh giao tiếp cho người đi làm Business Goals Professional English của đại học Cambridge, đồng thời được các giáo viên triển, cải biên và bổ sung để phù hợp với tình huống công việc thực tế cũng như trình độ chung của lớp. Như vậy, việc học tiếng Anh sẽ trở nên hiệu quả và có ứng dụng cao hơn. Các thành viên trong lớp dễdàng tương tác với nhau và theo kịptiến độ học tập.

Mỗi lớp học yêu cầu thường được lập bởi một nhóm học viên có cùng mối quan tâm và có quen biết trước. Giáo viên và phụ trách lớp cũng sẽ gặp gỡ họ để thảo luận kĩ về chương trình học cũng như đánh giá khả năng hiện có để có thể theo sát và đảm bảo chất lượng bài giảng trong suốt quá trình dạy học. Từ đó, họ sẽ có những sáng tạo riêng về phương pháp giảng, lồng ghép nhiều tình huống về công việc thực tế mà các học viên đang làm để giúp nâng cao kĩ năng giao tiếp tiếng Anh. Các học viên có cơ hội được thực hành nhiều hơn, được hướng dẫn, sửa lỗi cụ thể, chi tiết hơn, sự tiến bộ sẽ được đánh giá trong suốt quá trình học.

Sự ra đời của các trung tâm tiếng Anh cho người đi làm cùng những khóa học linh hoạt như trên, sẽ giúp việc học tiếng Anh giao tiếp trở nên dễ dàng hơn cho dùbạn là người bận rộn thế nào. Việc duy nhất bạn cần làm đó là hiểu rõ mục đích học tập của mình, nắm chắc thời gian biểu và lập nhóm cùng học (nếu có). Hãy truy cập website aroma.vn để biết thêm thông tin chi tiết về các khóa học riêng theo yêu cầu này.


Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *