Kiểm tra miễn phíĐăng ký kiểm tra và tư vấn miễn phí

500 câu phỏng vấn tiếng anh (Phần 1)


Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một công việc với mức lương cao và nhiều cơ hội thăng tiến, chúng tôi khuyên bạn hãy trang bị cho bản thân mình vốn tiếng anh cơ bản nhất! Và bạn sẽ không phải tìm kiếm đâu xa hay chờ đợi trong một thời gian dài để có thể tìm thấy những câu hỏi phỏng vấn tiếng anh cơ bản nhất mà tất cả các tuyển dụng viên có thể đặt ra cho bạn đối với tất cả các vị trí ứng tuyển.

Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu series tiếng anh phỏng vấn gồm nhiều phần. Trong bài viết hôm nay chúng ta bắt đầu theo dõi phần 1 nhé.

tieng anh phong van phan 12

Các câu hỏi tiếng anh phỏng vấn nhà tuyển hay hỏi

1-“Tell me a little about yourself.” “Vui lòng nói cho tôi biết đôi điều về bản thân bạn.

—> Một số câu trả lời mẫu:

“I’m an easy going person that works well with everyone. I enjoy being around different types of people and I like to always challenge myself to improve at everything I do.”

“Tôi là người đễ tính và khá thân thiện, có thể cởi mở tác làm việc tốt với mọi người. Tôi thích kết giao tvới nhiều người thuộc các lĩnh vực khác nhau và tôi luôn đặt ra thử thách cho bản thân mình để cải thiện công việc tôi làm.”

“I’m a hard worker and I like to take on a variety of challenges. I like pets, and in my spare time, I like to relax and read the newspaper.”

“Tôi là một nhân viên chăm chỉ, tôi rất vui khi đón nhận các thử thách khác nhau. Tôi thích các loại thú cưng va khi rảnh rỗi tôi thường thư giãn và đọc báo”

“I’ve always liked being balanced. When I work, I want to work hard. And outside of work, I like to engage in my personal activities such as golfing and fishing.”

“Tôi luôn muốn sống trong trạng thái cân bằng. Khi làm việc, tôi vô cùng chăm chỉ. Ngoài giờ làm việc, tôi thích tham gia các hoạt động mang tính cá nhân như chơi gôn hay đi câu cá.”

2.”What are your strengths?”

Hãy nói về các điểm mạnh của cá nhân bạn cho tôi biết”

—-> Một số câu trả lời mẫu:

“I believe my strongest trait is my attention to detail. This trait has helped me tremendously in this field of work.”

“Tôi tin chắc rằng điểm mạnh của tôi chính là khả năng tập trung phân tích chi tiết công việc. Điểm mạnh này giúp tôi rất nhiều trong lĩnh vực hoạt động của bản thân.”

“I’ve always been a great team player. I’m good at keeping a team together and producing quality work in a team environment.”

“Tôi luôn luôn là một đồng đội tuyệt vời. Tôi có khả năng gắn kết các đồng đội và tạo ra sản phẩm cao trong công việc.”

“After having worked for a couple of years, I realized my strength is accomplishing a large amount of work within a short period of time. I get things done on time and my manager always appreciated it.”

“Sau khi đã trả nghiệm công việc trong một vài năm tôi đã nhận ra được điểm mạnh của bản thân mình là có khả năng hoàn thành khối lượng công việc lớn trong khoảng thời gian khá ngắn. Tôi luôn hoàn thành công việc đúng thời hạn cho phép và điều này được đánh giá cao bởi những người sếp cũ.”

“My strongest trait is in customer service. I listen and pay close attention to my customer’s needs and I make sure they are more than satisfied.”

“Điểm mạnh của tôi chính là ở dịch vụ chăm sóc khách hàng. tôi luôn lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, và luôn đảm bảo họ nhận được sự hài lòng nhất trong sự phục vụ của tôi”

Hãy tiếp tục theo dõi chúng tôi để có thể tham khảo các mẫu câu tiếng anh phỏng vấn thông dụng nhất cho mọi vị trí tuyển dụng

Các câu hỏi thường gặp trong phỏng vấn tiếng anh và cách trả lời


Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *