Kiểm tra miễn phíĐăng ký kiểm tra và tư vấn miễn phí

Tiếng anh phỏng vấn cho lễ tân nhà hàng khách sạn


Những câu hỏi nào ban tuyển dụng sẽ hỏi khi phỏng vấn xin việc là điều mà bất kỳ bạn trẻ nào khi bước chân ra khỏi nhà trường và đang tìm việc làm đều thắc mắc. Làm thế nào để có thể chuẩn bị kỹ càng cho một câu hỏi tiếng anh bất ngờ, làm thế nào để ghi điểm trong mắt ban dám khảo với vốn tiếng anh tầm trung của bản thân?…

Và để giải đáp tất cả thắc mắc của các đọc giả, aroma sẽ gửi đến cho các bạn toàn bộ các câu hỏi tiếng anh phỏng vấn lễ tân được chúng tôi tổng hợp lại để giúp bạn có một kết quả tốt đẹp nhất.

phong-van-tieng-anh-le-tan

Các câu hỏi tiếng anh phỏng vấn lễ tân

What are your duties in your position? — Trách nhiệm của bạn khi ở vị trí này là gì?

What could your current or previous manager say that you could improve? — Điều già ở bạn mà cấp trên cũ hoặc hiện tại nói rằng bạn nên thay đổi?

How did you ensure that you meet deadlines? — Làm thế nào bạn đảm bảo rằng bạn đáp ứng thời hạn?

You are always required to interact with guests. Tell us your previous experience with the guests ans how did you deal with this? —- Bạn luôn luôn phải tương tác với khách hàng. Hãy cho chúng tôi kinh nghiệm trước đây của bạn khi làm việc với các khách hàng và làm thế nào bạn xoay sở được mọi tình huống với điều này?

Các câu hỏi tiếng anh phỏng vấn lễ tân

Assume that you have been hired for the position in a hospital. A mother calls and say her child is sick and she need an appointment this morning. You don’t have an open appointment for the morning. What will you do? — Giả sử rằng bạn đã được nhận làm lễ tân tại in một bệnh viện. Một người mẹ gọi điện và nói rằng đứa con của cô ấy đang bị ốm cô cần một cuộc hẹn vào buổi sáng ngày hôm đó. Nhưng bạn lại khôgn thể đặt thêm lịch vào buổi sáng ngày hôm đó. Bạn sẽ làm gì?

Rules in handing phone calls. What are they? — Quy tắc trong việc nhận các cuộc gọi là gì?

What are the steps involved in successful handling an irate customer? — Các bước liên quan đến việc giải quyết thành công một rắc rối với khách hàng đang giận dữ là gì?

What does good customer service involve? — Các dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt bao gồm những cái gì?

Tell us about how you have handled a dissatisfied customer in the past? Hãy cho chúng tôi biết về một ví dụ trong quá khứ mà bạn đã xử lý thành công sự cố khi khách hành khôgn hài lòng.

Tell us your experience in dealing with the public. Hãy cho chúng tôi kinh nghiệm của bạn trong việc đối phó với đám đông.

Các bạn hãy chuản bị cho mình những câu trả lời hoàn chỉnh nhất cho những câu hỏi trên bạn nhé. Trong bài viết tới, aroma sẽ xin bật mí với các bạn về các câu trả lời tieng anh phong van lễ tân ghi được điểm cao nhất trong mắt ban tuyển dụng bạn nhé!

Bài viết có nội dung liên quan:

>> Phỏng vấn tiếng anh

>> Chuẩn bị vốn tiếng anh trước khi đi phỏng vấn


ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ KIỂM TRA MIỄN PHÍ

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *