Kiểm tra miễn phíĐăng ký kiểm tra và tư vấn miễn phí

Bài viết về bộ phim yêu thích bằng tiếng Anh – Harry Potter


Đối với nhiều bạn, Harry Potter là một bộ phim hay và ấn tượng, đem lại cảm xúc sâu sắc. Nếu bạn cũng yêu thích bộ phim này hoặc muốn thực hiện bài viết về bộ phim yêu thích bằng tiếng Anh, hãy tham khảo ngay bài viết sau đây nhé!

 bai viet ve bo phim yeu thich bang tieng anh

Bài viết về bộ phim yêu thích bằng tiếng Anh – Harry Potter

Tittle: My favorite movie

Harry Potter is one of my favourite movie. This movie becoming my favourite since it has been held on theatre eight years ago. In my opinion, the story is totally awesome. Based on the best seller novel by JK.Rowling, this movie becomes real. I mean that the story is fiction, but it looks real when we see the movie. This movie story tells about Harry Potter, he is a wizard child since he was a baby, but his parents died by the hand of The Dark wizard,Voldemort. So, he had to struggled on his whole life. When he turned to a young boy, Hogwart school of wizard and wizardry sent him a message that he is a student of that school. In there, he learned everything about magic, and also he found his true friendship, Hermione Granger and Ron Weasley. They always helped Harry Potter in everything, whether is right or wrong. They do this all together, happiness or sorrow. Harry Potter also learned how to love his parents, friends, teachers, and everything.

When Voldemort comes to kill Harry Potter, Harry against hard to be win. His bestfriend helped him until they comes to chaotic, but they still hold out. With his witchcraft power, his friends help, and their corageous, Voldemort got lost.

From the story, I learn something about love, friendship, against everything bad, with our courageous and our heart and soul. That’s why this movie becoming my favourite ever, because the story is touching, even it’s just a fiction story. But it doesn’t mind, because we get everything in this movie, the great adventure, and the philosophy of this movie, definitely Harry Potter is my favourite.

Bài dịch: Bộ phim yêu thích của tôi

Harry Potter là một trong những bộ phim yêu thích của tôi. Bộ phim này trở thành niềm yêu thích của tôi kể từ khi nó được công chiếu tại rạp cách đây tám năm. Theo ý kiến của tôi, câu chuyện hoàn toàn tuyệt vời. Dựa trên cuốn tiểu thuyết bán chạy nhất của JK.Rowling, bộ phim này đã trở thành hiện thực. Ý tôi là câu chuyện hư cấu, nhưng nó hiện hữu khi chúng ta xem phim. Truyện phim kể về Harry Potter, cậu ta là một pháp sư từ khi còn là một đứa trẻ, nhưng bố mẹ cậu ấy đã bị giết hại bởi bàn tay của pháp sư bóng tối, Voldemort. Vì vậy, cậu ấy phải vật lộn trong suốt cả cuộc đời. Khi cậu ấy còn là một cậu bé, trường dạy pháp sư và phù thủy Hogwart gửi cho anh một thông báo rằng anh là một học sinh của trường đó. Ở đó, anh đã học mọi thứ về pháp thuật, và anh cũng tìm thấy tình bạn thật sự của mình, Hermione Granger và Ron Weasley. Họ luôn giúp Harry Potter trong mọi thứ, dù là đúng hay sai. Họ làm tất cả cùng nhau, hạnh phúc hay đau khổ. Harry Potter cũng học cách yêu cha mẹ, bạn bè, thầy cô giáo và mọi thứ.

Khi Voldemort đến để giết Harry Potter, Harry chống lại một cách khó khăn để giành chiến thắng. Người bạn thân của cậu ấy đã giúp cậu ấy cho đến khi họ trở nên hỗn loạn, nhưng họ vẫn giữ vững. Với sức mạnh phù thủy của mình, bạn bè của cậu ta giúp đỡ, và lòng can đảm của họ, Voldemort đã thua.

Từ câu chuyện, tôi học được điều gì đó về tình yêu, tình bạn, chống lại mọi điều xấu, với lòng can đảm và trái tim và tâm hồn của chúng ta. Đó là lý do tại sao bộ phim này trở thành yêu thích của tôi, bởi vì câu chuyện đã truyền cảm hứng, thậm chí nó chỉ là một câu chuyện viễn tưởng. Nhưng bởi vì chúng tôi có được tất cả mọi thứ trong bộ phim này, cuộc phiêu lưu tuyệt vời, và triết lý của bộ phim này, chắc chắn Harry Potter là bọ phim yêu thích của tôi.

Aroma hy vọng bai viet ve bo phim yeu thich bang tieng anh – Harry Potter trên đây sẽ giúp bạn có thêm một gợi ý hay về bộ phim này. Ngoài ra, nếu bạn muốn trình bày về bộ phim yêu thích của mình, hãy tham khảo bài viết này nhé.

Xem thêm:


Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *