Kiểm tra miễn phíĐăng ký kiểm tra và tư vấn miễn phí

Nói về sở thích của bản thân bằng tiếng Anh


Trong bài viết ngày hôm nay, aroma rất vui để chia sẻ với các bạn đoạn văn viết về sở thích của mình bằng tiếng Anh cuả một cô gái 19 tuổi. Hãy xem co bé viết gì nhé!

Nói về sở thích của bản thân bằng tiếng Anh

1/Viết đoạn văn bằng tiếng Anh về sở thích

Hi. My name is  Le An .I’m nineteen years old. My hobby is reading book, watching movie, going out, listening to music. My favourite foods are potato, pizza, chicken, chocolate, bread, ice cream…. My favourite drinks are water, orange juice, milk tea, apple juice,….. I love blue sky,the love birds, and all the moment of this beautiful life beside my family, my friend and everyone. The favourite colors are red, yellow, blue, pink, black, white, … I always enjoy reading time because it bring the peace to my mind. Books are always my good friends. It’ s a specially good way to develope my vocabularies by reading a lot of new words. With all the books, I get better at concentration because it always requires me to pay attention on what I’m reading for long period of time. It brings the knowledge world for me. Reading book shows me history of the world, let me know the structure of the brain, or bring me a the best things. I myself think reading is the most interesting indoor activity.

2/ Từ vựng trong đoạn văn viết về sở thích bằng tiếng anh

– concentration [,kɔnsn’trei∫n] : sự tập trung

– period [‘piəriəd] : khoảng thời gian

– structure [‘strʌkt∫ə] : kết cấu, cấu trúc

– indoor activity : hoạt động trong nhà

3/ Dịch đoạn văn viết về sở thích bằng tiếng anh

Chào tất cả các bạn. Tên tôi là Lê An . Tôi mười chín tuổi. Sở thích của tôi là đọc sách, xem phim, đi chơi, và nghe nhạc. Món ăn ưa thích của tôi là khoai tây, bánh pizza, thịt gà, sô cô la, bánh mì, kem …. đồ uống ưa thích của tôi là nước tinh khiết, nước cam, trà sữa, nước ép táo, ….. Tôi yêu bầu trời xanh, những con chim đáng yêu, và tất cả những giây phút của cuộc sống tươi đẹp này bên cạnh gia đình tôi, bạn bè và tất cả mọi người của tôi. Những màu sắc yêu thích là màu đỏ, vàng, xanh, hồng, đen, trắng, … Tôi luôn luôn tận hưởng khoảng thời gian đọc sách, vì nó mang lại sự bình an cho tâm trí của tôi. Sách luôn người bạn tốt của tôi. Đó là một cách đặc biệt tốt để phát triển vốn từ vựng của tôi bằng cách tiếp xúc với rất nhiều từ mới. Với tất cả  cuốn sách mà tôi đã đọc, tôi rèn luyện được sự tập trung của mình vì nó luôn luôn đòi hỏi tôi phải chú ý về những gì tôi đang đọc sách trong thời gian dài của thời gian. Nó mang cả thế giới kiến ​​thức cho tôi. Đọc cuốn sách tôi cho thấy lịch sử của thế giới, cho tôi biết cấu trúc của não người, hoặc mang lại cho tôi một trong những điều tốt nhất. Bản thân tôi nghĩ rằng việc đọc là hoạt động trong nhà thú vị nhất.

 

Trên đây là đoạn văn viết về sở thích bằng tiếng Anh. Các bạn có thể chia sẻ viết 1 đoạn văn bằng tiếng Anh về sở thích của mình đến GEO. Chúc các bạn ngày càng có kỹ năng viết tiếng Anh ngày càng tốt.

Tìm hiểu thêm:


Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *