Kiểm tra miễn phíĐăng ký kiểm tra và tư vấn miễn phí

Aroma tuyển dụng giáo viên tiếng anh tại Hà Nội


Xu hướng học ngoại ngữ đang ngày càng tăng lên với số lượng học viên ngày càng nhiều, nhất là tại các trung tâm lớn. Vì vậy giáo viên anh văn tại Hà Nội (english teacher in hanoi) đang có cơ hội việc làm gia tăng.

Nếu như nhiều ngành nghề đang đứng trước nguy cơ thất nghiệp và cơ hộ tìm việc làm rất khó thì những giáo viên anh văn cơ hội việc làm được tăng cao. Nhiều trung tâm đang có nhu cầu tuyển dụng giáo viên tiếng anh, trong đó có trung tâm tiếng anh Aroma. Aroma là trung tâm tiếng anh duy nhất dành cho những người đi làm và các doanh nghiệp.

Đây chính là lý do Aroma tuyển dụng giáo viên tiếng anh với một số yêu cầu có nét khác các trung tâm khác.

1.       Có trình độ chuyên môn nghiệp vụ

Bất cứ một trung tâm nào tuyển giáo viên tiếng anh đều yêu cầu chuyên môn nghiệp vụ. Vì vậy Aroma cũng không ngoại lệ. Trình độ chuyên môn, nghiệp vụ giúp mỗi giáo viên tạo sự tin tưởng đối với học viên. Hơn nữa Aroma là trung tâm tiếng anh dành cho người đi làm nên đội ngũ giáo viên phải là những người có năng lực, tận tâm với công việc và mong muốn gắn bó lâu dài với trung tâm.

2.       Am hiểu kiến thức thực tế

Như đã nói Aroma là trung tâm tiếng anh dành riêng cho người đi làm. Mà những người đi làm họ thích được học những gì thực tế chứ không phải lý thuyết suông. Vì vậy giáo viên tại đây phải là những người có kinh nghiệm cuộc sống, kiến thức thực tế đa dạng, phong phú để áp dụng vào bài học. Đây là một trong những yêu cầu quan trọng, cần thiết của giáo viên tại trung tâm Aroma.

3.       Có khả năng làm việc với người nước ngoài

Những người có thể làm việc với người nước ngoài chắc chắn họ sẽ là người có kinh nghiệm và am hiểu tác phong làm việc của người nước ngoài. Điều này các học viên tại Aroma rất cần và yêu thích. Do vậy việc các giáo viên có thể truyền đạt những kiến thức sâu rộng và kinh nghiệm làm việc với nước ngoài là một trong những yêu cầu của giáo viên tiếng anh tại trung tâm tiếng anh Aroma.

4.       Khả năng phát âm, giao tiếp tốt

Các học viên tiếng anh tại Aroma đều mong muốn được giao tiếp tốt và nâng cao khả năng phát âm. Do đó giáo viên tại Aroma có chuyên môn nghiệp vụ nhưng trong đó đề cao khả năng phát âm cũng như kỹ năng giao tiếp. Đây là một trong những yếu tố cần thiết của một giáo viên tiếng anh Aroma.

Hiện nay trung tâm tiếng anh Aroma đang có nhu cầu tuyển giáo viên tiếng anh hà nội cũng như tại thành phố Hồ Chí Minh.

Tham khảo thêm: Kinh nghiệm tuyển giáo viên tiếng anh


Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *