AROMA tuyển giáo viên tiếng anh

AROMA Tiếng Anh cho người đi làm đang có kế hoạch tuyển giáo viên tiếng Anh dành cho những ai quan tâm. Cả những giáo viên chuyên nghiệp và người đang đi làm tại các công ty đều được chào đón.

AROMA mang đến cho giáo viên một môi trường với các khóa học hợp lý và nhiều nguồn tài liệu hỗ trợ giảng dạy theo các lớp hoặc yêu cầu riêng của từng doanh nghiệp.

Yêu cầu công việc:

–          Ứng viên tốt nghiệp Đại học trở lên Trình độ Tiếng Anh xuất sắc, đặc biệt khả năng nghe nói, phát âm chuẩn.

–          Kỹ năng chuẩn bị bài học tốt với khả năng thiết kế và đạt được mục tiêu bài học rõ ràng.

–          Kỹ năng giảng dạy, truyền đạt, quản lý lớp học tốt.

–          Tạo không khí sôi nổi trong lớp học, có mối quan hệ tốt với học viên.

–          Tinh thần cầu tiến trong giảng dạy. Yêu thích công việc và có mong muốn làm việc lâu dài.

–          Phong cách làm việc chuyên nghiệp, tác phong nhanh nhẹn, nhiệt tình, chủ động.

Ưu tiên:

–          Ưu tiên Đại học sư phạm Tiếng Anh, Đại học chuyên ngành ngôn ngữ Anh

–          Ưu tiên các ứng viên đã có kinh nghiệm giảng dạy hoặc có các chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế

–          Ưu tiên có kinh nghiệm làm việc trong công ty, tổ chức nước ngoài

Quyền lợi của giáo viên:

–          Thu nhập cao tương xứng với năng lực làm việc.

–          Môi trường làm việc tốt cùng các giáo viên nhiệt tình

–          Thời gian làm việc linh hoạt (bán thời gian hoặc toàn thời gian)

–          Lịch làm việc được sắp xếp tạo điều kiện tốt nhất cho giáo viên.

–          Hỗ trợ tối đa trong việc chuẩn bị bài giảng

–          Hưởng mọi quyền lợi của trung tâm, chính sách đãi ngộ tốt khi đăng ký giảng dạy full – time

Thu nhập: Thỏa thuận

Thử việc: Căn cứ vào chất lượng các buổi dạy do cán bộ chuyên môn của Trung tâm dự giờ và đánh giá

Cách thức nộp hồ sơ:

–          Chỉ nhận hồ sơ qua email, không nhận hồ sơ bản cứng trực tiếp

–          Các ứng viên đáp ứng đầy đủ yêu cầu giảng dạy Tiếng anh (teaching English) vui lòng gửi hồ sơ ứng tuyển bao gồm: CV và Thư ứng tuyển bằng Tiếng anh về địa chỉ email dưới đây:

–          Tiêu đề mail cần ghi rõ theo cấu trúc:

• Mã công việc + họ tên (viết không dấu)
  • Tỉnh thành
  • Ví dụ: GVTA – Nguyen Thu Thuy – Ha Noi (nộp cho vị trí Giáo viên Tiếng anh mã GVTA, tỉnh thành Hà Nội)

–          Chỉ những ứng viên có hồ sơ đạt yêu cầu về mới được AROMA sắp xếp lịch hẹn gặp phỏng vấn

–          Vui lòng không liên hệ qua điện thoại.

Tham khảo thêm: Một số phẩm chất của giáo viên tiếng anh