Kiểm tra miễn phíĐăng ký kiểm tra và tư vấn miễn phí

Bài luận mẫu về gia đình bằng tiếng anh đơn giản


Bản thân và gia đình là những chủ đề vô cùng quen thuộc mà các bạn hay gặp phải trong văn nói và văn viết tiếng anh không chỉ trong các ký thi mà còn cả trong giao tiếp. Vậy khi được hỏi về gia đình bạn, bạn sẽ nói gì, viết thế nào để có thể gây ấn tượng trong lòng người nghe, người đọc?

Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi xin gửi đến các đọc giả bài luận tiếng anh về gia đình vô cùng đơn giản nhưng lại rất ấn tượng. Hãy xem bài viết gì bạn nhé!

 

 

bai-luan-mau-ve-gia-dinh

  1. Bài luận mẫu viết về gia đình bằng tiếng anh!

My family consists of 4 people. There are my husband, my two little son, and I. My husband is forty-three years old, and he works as an engineer . I am a doctor. my first son is a policeman, and the second one is still a student in primary school. We all have a busy lives in day. However in the evening after dinner, we sit together in the living-room talking, sometimes watching a funny movie. Then my sons go to their own rooms. On weekend, and with spare time, my family often went on to play with parents, it is very meaningful and fun. We love each other very much and expect to live together under the same roof forever. I feel very happy to be alive in this family.

2. Dịch bài viết bề gia đình bằng tiếng anh trên

Gia đình tôi gồm có 4 người. Có chồng tôi, hai cậu con trai nhỏ của tôi và tôi nữa. Chồng tôi năm nay đã bốn mươi ba tuổi, và anh là một kỹ sư, còn tôi là một bác sĩ. Con trai đầu tiên của tôi là một cảnh sát, và va cậu út nhà tôi vẫn còn là một học sinh tiểu học. Chúng tôi đều có một cuộc sống bận rộn hàng ngày. Tuy nhiên cứ vào buổi tối sau bữa ăn tối, chúng tôi ngồi lại với nhau trong phòng khách và trò chuyện, đôi khi cùng nhau xem một bộ phim hài hước. Sau đó, con trai của tôi đều về phòng riêng của chúng. Vào ngày cuối tuần, khi có thời gian rảnh rỗi, gia đình tôi thường đến chơi với cha mẹ tôi, điều này rất có ý nghĩa và vô cùng vui vẻ. Chúng tôi rất yêu thương nhau và luôn hy vọng sống cùng nhau dưới một mái nhà mãi mãi. Tôi cảm thấy rất hạnh phúc khi được sống trong gia đình này.

 

Trên đây là bài viết của một vị bác sĩ mới bắt đầu học tiếng anh tại trung tâm của chúng tôi. Bài luận tiếng anh về gia đình trên tuy đơn giản nhưng cách vận dụng từ vựng khôn khéo, cũng như sự chuẩn xác trong ngữ pháp. Các bạn hãy thử vận dụng những câu cữ đơn giản nhất để viết về gia đình mình bạn nhé!

Bài viết có nội dung liên quan:

>> Bài luận tiếng Anh về sự quan trọng của sở thích

>> Tổng hợp các bài luận tiếng anh mẫu theo chủ đề thường gặp nhất

>> Viết về sở thích bằng tiếng Anh


8 Comments

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *