Kiểm tra miễn phíĐăng ký kiểm tra và tư vấn miễn phí

Bài luận tiếng Anh về sở thích đơn giản giản nhất


Học tiếng Anh qua các bài luận là một trong những phương pháp rất hiệu quả. Hôm nay Aroma sẽ chia sẻ với các bạn một bài luận tiếng anh về sở thích đọc sách. Cùng tìm hiểu và học hỏi nhé!

bai-luan-tieng-anh-ve-so-thich-1

My Hobby

                 My hobby is reading interesting and knowledgeable books in my free time. I always read story books, news paper, magazines, the English essay and any other material that I find interesting. Whenever I go to home from workplace I very like to read such books. Now I know very well that reading is very good habit which can make me a complete. This hobby can be developed by anyone however I got this naturally. Reading books keep one always happy and busy. It is the good source of enjoyment, knowledge, inspiration and instruction. It makes us disciplined, loyal, punctual and most importantly a successful person in the life.

                    Sở thích của tôi là đọc những quyển sách thú vị và sách về kiến thức vào thời gian rảnh. Tôi thường đọc những cuốn truyện, báo, tạp chí, những bài luận tiếng Anh và tất cả thể loại mà tôi thấy thích thú. Bất cứ khi nào tôi từ nơi làm việc về nhà tôi rất thích đọc những cuốn sách. Giờ thì tôi hiểu rất rõ rằng đọc một thói quen tốt nó sẽ giúp bạn hoàn thiện. Sở thích này có thể phát triển trong bất cứ ai tuy nhiên tôi có được nó rất tự nhiên. Đọc sách khiến 1 người hạnh phúc và bận rộn. Nó là cội nguồn của niềm vui, sự hiểu biết, tinh thần và hướng dẫn. Nó khiến chúng ta kỷ luật, trung thành, đúng giờ và quan trọng nhất là trở thành 1 người thành công trong cuộc sống.

                    Through books reading nobody can feel alone and disturb. It enables me to gain all the general knowledge about any topic I think this habit is more precious than gold or other precious stones of the world. It provides us high level of knowledge, noble thoughts and ideas to work in many fields. Good and interesting books are like best friends of the one who like to read. The one who do not have this habit may possess worldly wealth but he/she would always be poor because of the lack of wealth of true knowledge.

                        Qua việc đọc sách không ai còn cảm thấy cô độc và phiền hà. Nó khiến tôi có khả năng mở rộng tất cả những hiểu biết của bản thân về bất cứ chủ đề nào. Tôi nghĩ thói quen này còn quý hơn vàng hay quý hơn cả đá quý trên thế giới. Nó đem tới cho chúng ta những tầm cao của tri thức, tư tưởng cao quý và những ý tưởng trong công việc ở nhiều lĩnh vực. Những cuốn sách hay và thú vị như những người bạn thân của những người đọc chúng. Người không có thói quen này có thể chiếm hữu của cải của thế giới nhưng anh/chị ấy sẽ luôn nghèo khó bởi thiếu đi sự giàu có thực sự trong tri thức.

                        Ngoài sở thích đọc sách, những bài sau Aroma sẽ giới thiệu các bài luận tiếng anh đơn giản khác như chơi bóng đá, teniss, du lịch…. Hãy theo dõi thường xuyên trang web aroma.vn để cập nhật những bài học tiếng anh mới nhất.

Bài viết có nội dung liên quan:

>> Sở thích bằng tiếng anh

>> Viết về bạn thân bằng tiếng anh


2 Comments

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *