Kiểm tra miễn phíĐăng ký kiểm tra và tư vấn miễn phí

Các bài luận tiếng anh về sách mà bạn sẽ thích ngay khi đọc


Sách và sở thích đọc sách không chỉ mang lại cho chúng ta khoảng thời gian thư giãn mà nó còn  giúp bạn mở rộng tầm hiểu biết, thu thập được thêm thông tin. Chính vì thế, khi gặp chủ đề viết bài luận tiếng anh về sách, người học thường rất hứng thú và có nhiều sáng kiến cho chủ đề này, chúng tôi rất hân hạnh để gửi đến các bạn một số bài viết của chúng tôi.

bai-luan-tieng-anh-doc-sach-1

1. Bài luận tiếng anh về sách mà bạn yêu thích nhất

Phần tiếng anh

Write about the kind of book you like best

I am usually in habit of reading books. Addition to books that offer me much useful information,I also like comic book. I am in fond of it for some following reasons.

To begin with, Comic books bring me a great deal of relaxation. One of them is Doremon story, which tells many funny short stories about 2 main characters, Doremon and Nobita,Who are close friends. The author of that comic creats so many amusing situations among characters that I can”t help laughing. It”s actually a hard-to-put-down book. It attracts not only children but also adults as me.

Another good point of it I want to mention about is creative imagination. I mean children need to have imaginative mindset, which helps them be more active in life.

By and large, comic book is worth reading after hard work. It is nice for everyone.

 

Phần tiếng Việt

Tôi thường có thói quen đọc sách. Ngoài những cuốn sách mang lại cho tôi nhiều thông tin hữu ích, tôi còn rất thích truyện tranh. Tôi thích sự ngây thơ trong các cuốn truyện tranh và cũng vì những lý do sau đây nữa

Đầu tiên, truyện tranh giúp tôi thư giãn. Một trong số các cuốn truyện tôi thích là Doremon vì nó là tập hợp các truyện ngắn về hai nhân vật chính là Doremon và Nobita. Tác giả của những cuốn truyện tranh đã sáng tạo ra rất nhiều tình huống hài hước giúp đọc giả có thể cười một cách sảng khoái. Doremon thật sự là một cuốn sách mà bạn không thể đặt xuống. Nó thu hút không chỉ trẻ em mà còn người đã trưởng thành như tôi.

Một điểm tốt khác của cuốn truyện này mà tôi muốn đề cập đến đó là trí tưởng tượng sáng tạo. Tôi nghĩ là trẻ em cần phải có tư duy giàu trí tưởng tượng, giúp chúng chủ động hơn trong cuộc sống.

Truyện tranh là cuốn sách rất đáng để đọc sau khi đã làm việc vất vả!

Xem thêm:

http://geography-vnu.edu.vn/bai-luan-tieng-anh/viet-bai-luan-tieng-anh-theo-chu-de-uoc-mo.html

2. Bài luận tiếng anh về sách và sở thích đọc sách

Phần tiếng anh

I have many hobbies, but I like reading most. Books are always a good friend to me. It is a good way to improve my vocabularies by exposing many new words. By reading, I get better at concentration because it requires me to focus on what I am reading for long periods. It also opens up the knowledge door for me. Reading books tell me about the world’s history, let me see the structure of the brain, or bring me a story of Sherlock Holmes. I think reading is one of the most interesting indoors activity.

 

Phần dịch tiếng việt

– Tôi có nhiều sở thích, nhưng tôi thực sự hứng thú với việc đọc sách. Sách luôn là một người bạn tốt với tôi. Đọc sách giúp tôi cải thiện vốn từ vựng. Bằng cách đọc sách, giúp tối cải thiện tính tập trung và khả năng phân tích, tưởng tượng, cũng như tư duy logic. Nó cũng mở ra cánh cửa tri thức cho tôi. Đọc sách cho tôi biết về lịch sử của thế giới. Tôi nghĩ rằng đọc sách là một trong những hoạt động trong nhà thú vị nhất.

 

Hãy chia sẻ với chúng tôi bài luận tiếng anh về thích đọc sách của các bạn trong phần bình luận phía dưới

Có thể bạn quan tâm:

>> Bài luận tiếng anh mẫu

>> Viết về sở thích bằng tiếng Anh


Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *