Kiểm tra miễn phíĐăng ký kiểm tra và tư vấn miễn phí

Mẫu bài luận tiếng anh về hội an-Điểm du lịch vô cùng thú vị


Trong bài luận tiếng anh ngày hôm nay, geography-vnu.edu.vn xin chia sẻ với các bạn một phần nét đẹp được ghi dấu theo dòng lịch sử của Việt Nam đó chính là con phố cổ hội an. Thông qua mẫu bài luận luận tiếng anh về Hội An, hi vọng các bạn có thể giới thiệu với bạ bè năm châu về đất nước mình!

bai-luan-tieng-anh-hoi-an-2

1. Bài luận tiếng anh về Hội An

Formerly an important trading port in Indochina during the 17th and 18th centuries, Hoi An now still retains much of its Asian authentic architecture as well as its nostalgia ambiance. In this UNESCO World Heritage Site, stand still various constructions of different Asian cultures, among which Chinese Phuc Kien Assembly Hall and Japanese Pagoda Bridge are the most outstanding. Hoi An’s tailor-ship and handicrafts are renowned worldwide. Aside from all of those sightseeing and shopping experience, the rural area surrounding Hoi An is ideal for bicycle, beach and boat-cruise trips.

There are a lot of interesting thing for you to do in Hoi an. The first time I traveled to Hoi An, I loved it. For one, we spent the entire week prior motorbiking through the rural villages of Central Vietnam. An other best things to do in Hoi An is to walk the back streets along the canal, behind the pretty touristy restaurants. We took the original Hoi An Food Tour and just loved it. Even though we were quite familiar with Vietnamese food, we still learned a lot from this tour. The local insight is great and you’ll be sure to fill up on some excellent food. Hoi an is home to some of the most beautiful hotels and resorts in the world. You can stay closer to town or in the rice paddies with nature.

Xem thêm:

Bài luận tiếng anh về người bà mà bạn yêu quý

2. Dịch bài luận tiếng anh về Hội An

Đã từng  là thương cảng quan trọng ở Đông Dương trong thế kỷ thứ 17 và 18, Hội An hiện nay vẫn còn giữ lại nhiều kiến trúc của châu Á cũng giống như bầu không khí hoài cổ của nó. Trong Di sản thế giới này, bạn có thể tìm thấy rất nhiều công trình xây dựng mang những màu sắc văn hóa châu Á khác nhau, trong đó Chùa Nhật Bản và Hội quán Phúc Kiến Trung Quốc là nổi bật nhất. Ngành thủ công mỹ nghệ Hội An đã nổi tiếng trên toàn thế giới. Ngoài tất cả những kinh nghiệm về tham quan và mua sắm tại đây, tôi có thể nói rằng các khu vực nông thôn xung quanh Hội An là địa điểm lý tưởng cho những chuyến đạp xe xung quanh bãi biển hoặc du ngoạn bằng thuyền.

Có rất nhiều điều thú vị mà bạn có thể làm ở Hội An. Lần đầu tiên tôi đi du lịch đến Hội An, tôi đã yêu nơi này. Chúng tôi đã dành cả tuần đầu tiên để đi xe gắn máy thông qua các làng nông thôn của miền Trung Việt Nam. Bạn cũng có thể đi bộ trên đường phố trở lại dọc theo các con kênh nhỏ, phía sau các nhà hàng vô cùng đông đúc. Chúng tôi đã dành rất nhiều thời gian cho chuyến du lịch thực phẩm tại Hội An và tôi tin rằng bạn sẽ thích nó. Mặc dù chúng tôi đã khá quen thuộc với các món ăn Việt Nam, chúng tôi vẫn có những cảm giác vô cùng thú vị từ chuyến đi này. Cành đẹp địa phương vô cùng tuyệt vời và bạn sẽ chắc chắn sẽ bị cuốn hút bởi nét đẹp ẩm thực nơi đây. Hội An là là nơi quy tụ những khách sạn đẹp nhất với khu nghỉ mát tuyệt vời nhất trên thế giới. Bạn có thể ở gần khu trung tâm hoặc ở tại các cánh đồng lúa để gần gũi hơn với thiên nhiên.

Vậy bạn còn chờ gì mà không đến thăm Hội An một lần nhỉ. Với những ai đã từng đến nơi này, chúng tôi hi vọng sẽ nhận được những bài luận tiếng anh đơn giản của bạn trong phần bình luận dưới đây!


Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *