Kiểm tra miễn phíĐăng ký kiểm tra và tư vấn miễn phí

Sở thích bằng tiếng anh chủ đề thăm bạn bè


Luyện kỹ năng tiếng anh bằng cách tập viết những đoạn văn nhỏ về sở thích, chính kiến của mình về một vấn đề nào đó là cách khá hiệu quả để tăng vốn từ vựng và củng cố lại kiến thức ngữ pháp, tạo phản xạ nhanh hơn trong giao tiếp. Hãy thử nghiệm phương pháp này với bài viết về sở thích bằng tiếng anh chủ đề thăm bạn bè dưới đây nhé !

so thich bang tieng anh di tham ban be

1. Bài viết về “Sở thích bằng tiếng anh chủ đề thăm bạn bè”

I’m a warm person but I can be shy sometime, I like to spend time with close friend. Because I always feel lonely when  I stay at home in every weekend or anytime that I free, I visit them and talk about what was happened with me   ( although nothing is serious )

I’m tend to move between introvert and extrovert based on the situation. In my company, I tend to listen and process things in my mind more, I ‘m pretty quiet when we have to do teamwork but I’m really opened up with my friend or the people have the same old. Moreover, I ‘m a naughty, talkative and honest people , it make many girl friends feel such a pain. That ‘s reason I had the number of my best friends is the boy the more the girl, so the boys like it. when I visit them in weekend , we usually try eating the street foods, buy some of couple clothes, couple shoes , even if the jewelry is also the same. Then, we play game during the evening, until my sister call me. I have the different relations: in high school, in the university, in my company, in the clubs I take part in, …so, if only I have many time before I married , I will  discover the wide world with them and we go through the young together.

I don’t have friend live in the different region, because I always have special  demand , such as: talk to during the night when I feel upset , discussion to something that haven’t purpose, … I don’t need a rich, handsome or talent friend, in my opinion, the friendship is simple that: in a nice day, I visit him , I can cry in his shoulder and talk about a lot of the sad stories, he will appease me, make me happy by the action is so cute.

2. Phần dịch tiếng việt bài viết “ Sở thích bằng tiếng anh chủ đề thăm bạn bè”

Tôi là người dễ gần nhưng đôi lúc hay xấu hổ, tôi thích dành nhiều thời gian cho những người bạn thân. Vì tôi luôn cảm thấy cô đơn khi phải ở nhà vào ngày cuối tuần hay bất cứ lúc nào rảnh rỗi nên tôi thường đến thăm bạn bè và kể lể với họ về những chuyện đã xảy ra với mình ( mặc dù những chuyện đó chẳng có gì nghiêm trọng cả)

Tùy theo tình hình, tôi sẽ chọn sống hướng nội hay hướng ngoại khác nhau. Ở công ty, tôi thường lắng nghe nhiều hơn và chỉ lên kế hoạch trong đầu , những khi phải làm việc nhóm, tôi cũng khá trầm tính nhưng tôi lại luôn cởi mở với bạn bè hoặc những người ngang tuổi. Hơn nữa,vì tôi khá nghịch ngợm,hoạt ngôn và thẳng thắn, điều đó đôi khi làm các bạn gái cảm thấy phiền. Đó cũng là lý do tôi có nhiều bạn thân là con trai hơn con gái vì nó có vẻ hợp với các bạn nam hơn. Khi tôi đến thăm họ vào cuối tuần, chúng tôi thường đi nếm thử các món ăn đường phố, mua các món đồ đôi từ quần áo, giầy dép đến các phụ kiện. Sau đó, chúng tôi sẽ chơi game vào buổi tối cho đến khi chị gái tôi gọi về. Tôi có nhiều các mối quan hệ khác nhau như: bạn cấp 3, bạn đại học, người quen ở công ty, ở các câu lạc bộ,..vì thế mà tôi ước mình có thật nhiều thời gian cùng bạn bè khám phá thế giới rộng lớn này, trải qua tuổi thanh xuân cùng họ trước khi tôi lập gia đình.

Tôi không có những người bạn ở vùng khác vì bản thân có một số nhu cầu khá đặc biệt, như là : nói chuyện cùng bạn bè suốt đêm khi buồn bã, tranh cãi với bạn về một vẫn đề nào đó mà chẳng có mục đích gì,…Tôi không cần một người bạn giàu có, vẻ ngoài ưa nhìn hay có tài năng đặc biệt. Với tôi, tình bạn đơn giản là khi tôi đến thăm cậu ấy vào một ngày đẹp trời, có thể dựa vào vai khóc lóc và kể lể về những chuyện không vui, cậu ấy sẽ an ủi tôi, làm tôi vui bằng những hành động không thể đáng yêu hơn.

Hi vọng bài viết về sở thích bằng tiếng anh chủ đề thăm bạn bè trên đây có thể làm ví dụ để bạn tham khảo cho những bài viết sau của mình và học tiếng anh thật hiệu quả.


Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *