Bài luận tiếng anh theo chủ đề đào tạo: Giá trị của giáo dục

Giáo dục có ý nghĩa quan trọng với mỗi quốc gia và mỗi người. Giáo dục không chỉ đem lại tri thức, ý thức cho cá nhân mà còn đem lại nhiều giá trị khác nữa. Bạn hãy cùng Aroma – Tiếng anh cho người đi làm tìm hiều các bài luận tiếng anh theo chủ đề đào tạo: Giá trị của giáo dục nhé!

Bai-luan-tieng-anh-theo-chu-de-dao-tao-gia-tri-cua-giao-duc

Bài luận tiếng anh theo chủ đề đào tạo: Giá trị của giáo dục

Education is an essential part of intellectual freedom, and one of its main values is improving how students view, exist in and participate in the world. Because education is a social event for most people, it encourages sharing of ideas and experiences among students, which helps students become better members of the community by teaching morals, ethics and community responsibility. Without education, for example, students would be unable to understand the benefits of volunteering.

Giáo dục là một phần thiết yếu của tự do trí tuệ, và một trong những giá trị chính của nó là cải tiến cách nhìn nhận, tồn tại và tham gia vào thế giới của học sinh. Vì giáo dục là một sự kiện xã hội cho hầu hết mọi người, nó khuyến khích chia sẻ ý tưởng và kinh nghiệm giữa các sinh viên, giúp học sinh trở thành thành viên tốt hơn của cộng đồng bằng cách giảng dạy đạo đức, luân lý và trách nhiệm cộng đồng. Ví dụ, nếu không có giáo dục học sinh sẽ không thể hiểu được lợi ích của hoạt động tình nguyện.

In addition, education helps encourage students to educate themselves and seek out information. It provides students with the opportunity to learn about many different things, including art, sports, math, literature and history, so that the students are able to discover what interests them. This gives them the basic building blocks needed to succeed in life later on through a career and further education.

Thêm vào đó, giáo dục giúp khuyến khích học sinh tự rèn luyện bản thân và tìm kiếm thông tin. Nó cung cấp cho học sinh cơ hội để học hỏi về nhiều điều khác nhau, bao gồm nghệ thuật, thể thao, toán, văn học và lịch sử, để sinh viên có thể khám phá những gì họ yêu thích. Điều này tạo cho họ những điều cơ bản cần thiết để thành công trong cuộc đời qua đó là sự nghiệp và học vấn.

Education comes in many forms, including trade apprenticeships and formal post-secondary education. Both of these give the students the ability to improve their socioeconomic standing by giving them the tools and skills necessary to get better jobs. Better jobs usually mean more money, which lets the student lead a better quality of life.

Giáo dục có nhiều hình thức, bao gồm học nghề và đào tạo sau trung học chính quy. Cả hai hình thức đều cho phép sinh viên có khả năng cải thiện vị thế kinh tế xã hội bằng cách cung cấp cho họ những công cụ và kỹ năng cần thiết để có được việc làm tốt hơn. Việc làm tốt hơn thường có nghĩa là nhiều tiền hơn, giúp sinh viên có được chất lượng cuộc sống tốt hơn

Giáo dục đem lại cho người học cách nhìn nhận và giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng, đơn giản hơn. Với “Bài luận tiếng anh theo chủ đề đào tạo: Giá trị của giáo dục”, bạn mới chỉ thấy được một phần ý nghĩa và giá trị của việc trồng người.

Aroma sẽ giới thiệu thêm các bài luận bằng tiếng anh theo chủ đề hay khác đến bạn nữa. Bạn hãy tiếp tục đón xem nhé!