Kiểm tra miễn phíĐăng ký kiểm tra và tư vấn miễn phí

20 câu tiếng anh ngắn hay và ý nghĩa nhất về tình yêu (P2)


Học tiếng anh thông qua những câu tiếng anh ngắn hay về một chủ đề nào đó không còn là phương pháp quá mới mẻ nhưng lại giúp người học tiếng anh đạt hiệu quả cao và có thể ghi nhớ thêm nhiều kiến thức thú vị. Vậy thì hôm nay Aroma mời các bạn cùng tham khảo 20 câu tiếng anh ngắn và ý nghĩa nhất về chủ đề tình yêu nhé!

nhung cau tieng anh hay ve tinh yeu 1

Những câu tiếng anh ngắn hay và ý nghĩa nhất về tình yêu

 • Love means you never have to say you are sorry – Yêu có nghĩa là không bao giờ phải nói câu hối hận.
 • The roses of love glad the garden of life – Những nụ hồng tình yêu làm đẹp vườn đời.
 • Love is to endure for others – Tình yêu là để hy sinh bản thân vì những người khác.
 1. Bried is life but love is long – Tình yêu tuy ngắn nhưng mãi trường tồn.
 • One can not love and be wise – Không một ai có thể sáng suốt khi đang yêu.
 • A man falls in love through his eyes, a woman through her ears – Con gái yêu bằng tai, con trai yêu bằng mắt.
 1. Love is an act of endless forgiveness a tender look which becomes a habit – Tình yêu là một hành động vị tha vô bờ bến và là nét dịu dàng đã trở nên thân thuôc.
 • Be worthy love, and love will come – Hãy xứng đáng với tình yêu rồi tình yêu sẽ đến.
 • Love makes the world go around – Tình yêu làm thế giới rộng mở.
 1. How can you love another if you do not love yourself? – Làm thế nào có thể yêu người khác nếu như không yêu chính mình?
 2. If you be with the one you love, love the one you are with – Yêu người yêu mình hơn yêu người mình yêu.
 3. Beauty is not the eyes of the beholder – Vẻ đẹp không phải ở đôi má hồng của người thiếu nữ mà nằm ở đôi mắt của kẻ si tình.
 4. Rains fall, winds blow, the sun shines… it all comes naturally, just like loving you – Mưa rơi, gió thổi, mặt trời chiếu rọi….Tất cả đều đến một cách tự nhiên giống như tình yêu anh dành cho em vậy.
 5. Love begins with a smile, grows with a kiss, and ends with a teardrop – Tình yêu bắt đầu với nụ cười, lớn lên với nụ hôn, và kết thúc bằng giọt nước mắt.

Bên cạnh những câu tiếng anh về chủ đề tình yêu trên thì những người nổi tiếng cũng có những câu nói hay cho riêng mình và được cả thế giới công nhận. Hãy tiếp tục cùng Aroma thưởng thức thêm một số câu nói của người nổi tiếng mà chắc hẳn xem qua bạn sẽ cảm thấy thán phục vì nó quá đúng.

 1. Pleasure of love lasts a moment. Pain of love lasts a lifetime (Bette davis) – Sự thăng hoa của tình yêu chỉ là khoảnh khắc nhưng để vượt qua nỗi đau mà nó đem đến thì có thể phải mất cả cuộc đời.
 2. A simple I love u means more than money (Frank Sinatra) – Giá trị của tiền bạc cũng không thể sánh bằng một câu nói thật đơn giản: I love you.
 3. It is better to be unhappy alone than unhappy with someone (Marilyn Monroe) – Thà không hạnh phúc một mình còn hơn không hạnh phúc với ai đó.
 4. Better to have lost and loved than never to have loved at all. (Hemingway) – Thà yêu rồi chia tay còn hơn không bao giờ biết đến hương vị của tình yêu.
 5. Love is composed of a single soul inhabiting two bodies. (Aristotle) – Tình yêu là tác phẩm của hai con người khác nhau trong cùng một tâm hồn.
 6. Don’t settle for a relationship that won’t let you be yourself (Oprah Winfrey) – Đừng ràng buộc bản thân vào một mối quan hệ mà bạn không thể sống là chính mình.

Tình yêu thật muôn màu, mang đến cho con người những giây phút thăng hoa nhưng cũng thật bi thảm. Vì vậy, nếu không muốn mình trở nên lạc lõng và tuyệt vọng trong tình yêu thì hãy yêu chân thành và đừng quên chiêm nghiệm về những câu tiếng anh hay về tình yêu và ý nghĩa nhất trên để có những bài học tình yêu cho bản thân mình.


Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *