Kiểm tra miễn phíĐăng ký kiểm tra và tư vấn miễn phí

Các câu châm ngôn tiếng anh về hạnh phúc giúp bạn thêm yêu đời


Như tất cả các bài viết tiếng anh về châm ngôn, chúng tôi luôn muốn các bạn vừa có thể học tiếng anh, vừa có thể cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc hơn với chính con người mình. Để làm được điều đó, chúng tôi xin gửi tới đọc giả các câu châm ngôn tiếng anh về hạnh phúc thực sự. Mời đọc giả cùng theo dõi chi tiết hơn phía dưới nhé!

cham-ngon-tieng-anh-ve-hanh-phuc

10 châm ngôn tiếng anh về hạnh phúc

  1. The greatest happiness in life is the conviction that we are loved – loved for ourselves, or rather, loved in spite of ourselves. — Niềm hạnh phúc lớn nhất cuộc đời này là chúng ta được yêu thương – có thể là yêu chính mình, hay cụ thể hơn là yêu tất cả những gì thuộc về bản thân này.
  1. Doing what you like is freedom. Liking what you do is happiness. — Tự do làm điều mà bạn yêu thích, đó chính là hạnh phúc
  1. Success isn’t the key to happiness. Happiness’s the key to success. If you love what you’re doing, you’ll be successful. — Thành công không phải là chìa khóa của hạnh phúc, mà ngược lại hạnh phúc mới chính là chìa khóa của thành công. Nếu bạn yêu điều mà bạn đang làm, bạn sẽ thành công
  1. Life will become harder for us when we live for others, but it also will become happier and richer. — cuộc sống này sẽ trở nên ngày càng khó khăn nếu chúng ta sống vì người khác, nhưng cũng chính vì thế mà chúng ta giàu có hơn và hạnh phúc hơn.
  1. We do not laugh because we are happy – we are happy because we laugh. — chúng ta không cười vì chúng ta hạnh phúc, ngược lại chúng ta hạnh phúc vì chúng ta biết cười.
  1. Love is that condition in which the happiness of another person is essential to your own. — Tình yêu là khi chúng ta lâm vào tình cảnh mà hạnh phúc của người này là nguồn sống của người kia.
  1. Happiness is nothing more than good health and a bad memory. — Hạnh phúc đơn giản chỉ là có một sức khỏe tốt và một trí nhớ tồi.
  1. You can not be happy and envious at the same time. — Bạn không thể cảm thấy hạnh phúc khi bạn đang ghen tị được.
  1. Happiness is not the absence of problems but the ability to deal with them. — Hạnh phúc không phải là sống mà không hề gặp bất kỳ vấn đề gì, hạnh phúc là khi bạn có khả năng đương đầu với các vấn đề đó.
  1. No man can be happy without a friend, or be sure of his friend till he is unhappy. — không một người nào cảm thấy hạnh phúc khi không có bạn bè hay việc chắc chắn rằng bạn của mình không hạnh phúc.

Vậy còn bạn, bạn quan niệm như thế nào là hạnh phúc. Hãy cùng chúng tôi sáng tạo ra một câu châm ngôn tiếng anh về hạnh phúc cho riêng mình bạn nhé!


Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *