Kiểm tra miễn phíĐăng ký kiểm tra và tư vấn miễn phí

Gia sư tiếng anh tại hà nội


Do nhu cầu ngày một tăng cao, hiện nay, trung tâm tiếng anh Aroma- tiếng anh cho người đi làm đang mở những lớp gia sư tiếng anh quận cầu giấy hà nội để đáp ứng nhu cầu của thị trường và cũng là một cơ hội để Aroma ngày càng nhận được sự quan tâm, chú ý hơn nữa từ những khách hàng tương lai.

gia sư tiếng anh tại hà nội

Khi trải nghiệm gia su tieng anh ha noi tại Aroma, bạn sẽ nhận thấy những điều rất khác biệt ở đây:

  1. Giáo viên, những người lái đò rất tận tâm chuyên nghiệp

Trải qua quá trình tuyển chọn kỹ lưỡng, chúng tôi không chỉ yêu cầu ở giáo viên của mình trình độ cao mà đi kèm với đó còn là sự nhiệt tình, tận tụy, lòng yêu nghề và sự cảm thông. Khác hẳn với các trung tâm tiếng anh khác, Aroma chỉ giảng dạy tiếng anh cho những người đi làm. Tại sao lại như vậy? Những người đi làm thường thiếu thời gian, thường bị chi phối bởi nhiều vấn đề khác nhau. Vì vậy, những giáo viên không chỉ là người giảng dạy mà còn là người đồng hành cùng họ, sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ những vướng bận trong cuộc sống.

  1. Tại sao chúng tôi lại chỉ giảng dạy cho đối tượng người đi làm?

Qũy thời gian eo hẹp, đã lớn tuổi và gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, đó là 3 lý do cơ bản để chúng tôi thiết kế ra chương trình giảng dạy này. Các lớp học gia sư thường chỉ một người hoặc một nhóm nhỏ theo học. Giáo viên có thể theo dõi chặt chẽ hơn sự tiến bộ cũng như những hạn chế mà học viên mình đang gặp phải. Qua đó, giáo viên sẽ nhanh chóng có những điều chỉnh phù hợp để học viên có thể nắm bắt kiến thức được hiệu quả hơn, giúp cho chất lượng buổi học được nâng cao hơn.

Chúng tôi cũng mang đến nhiều cơ hội học tập hơn cho học viên của mình thông qua hình thức “học bù”. Mỗi khi bạn bận công tác, bạn muốn dành thời gian cho bạn bè, gia đình hay những cuộc liên hoan, bạn có thể báo lại và chúng tôi sẽ sắp xếp cho bạn học lại buổi học đó vào một ngày phù hợp với thời gian biểu của bạn.

  1. Giáo trình được lựa chọn kỹ lưỡng

Giáo trình cũng là một yếu tố không kém phần quan trọng trong việc quyết định chất lượng giảng dạy. Aroma đã nghiên cứu và đưa đến quyết định sử dụng giáo trình chuẩn “Business Goals” của một trong những trường danh tiếng nhất trên thế giới- Đại học Cambridge- Anh Quốc. Sau đó, qua quá trình biên tập, chỉnh sửa và chia nhỏ để sao cho phù hợp với trình độ của từng nhóm lớp, tăng tính ứng dụng trong cuộc sống và công việc.

Nếu như bạn cần tìm một gia sư tiếng anh tại hà nội giỏi, hãy đến với chúng tôi, trung tâm anh ngữ Aroma- tiếng anh cho người đi làm.

Tham khảo thêm:

Một số vấn đề cơ bản về thì quá khứ đơn


ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ KIỂM TRA MIỄN PHÍ

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *