Kiểm tra miễn phíĐăng ký kiểm tra và tư vấn miễn phí

Aroma- Tiếng anh cho người đi làm


Tiếng Anh ngày càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết trong bối cảnh toàn cầu hóa đang diễn ra mạnh mẽ trên toàn cầu và Việt Nam không phải là một ngoại lệ. Rất nhiều người lựa chọn tham gia vào những khóa học tiếng anh giao tiếp văn phòng để nhanh chóng cải thiện khả năng giao tiếp của mình.

Với mỗi khóa học tiếng anh giao tiếp ở mỗi trung tâm, họ lại đề ra những tiêu chí riêng cho khóa học của mình thiết kế ra. Tại Aroma, chúng tôi cũng muốn tạo nên sự khác biệt và mang lại những điểm nổi bật cho riêng mình.

Khi tham gia khóa học tiếng anh tại Aroma, bạn sẽ khám phá được những điều mới mẻ bởi lẽ:

–          Các lớp học tiếng anh giao tiếp được thiết kế dành riêng cho những người đi làm. Với các trung tâm tiếng anh khác, việc đào tạo tiếng anh cho người đi làm không được nghiên cứu một cách cặn kẽ nên hiệu quả mang lại chưa thực sự đáp ứng được mong muốn của người học.

–          Giáo trình cũng là một yếu tố không kém phần quan trọng trong việc quyết định chất lượng giảng dạy. Aroma đã nghiên cứu và đưa đến quyết định sử dụng giáo trình chuẩn “Business Goals” của một trong những trường danh tiếng nhất trên thế giới- Đại học Cambridge- Anh Quốc vào trong các khóa học tiếng anh giao tiếp tại Aroma. Sau đó, qua quá trình biên tập, chỉnh sửa và chia nhỏ để sao cho phù hợp với trình độ của từng nhóm lớp, tăng tính ứng dụng trong cuộc sống và công việc.

–          Học tiếng anh tại Aroma không đơn thuần là việc học ngôn ngữ, mà tại đây, chúng tôi luôn luôn muốn qua khóa học của mình có thể giúp các học viên tăng cường khả năng “thuyết trình- giao tiếp- sự tự tin”.

–          Bằng việc đánh giá thường xuyên các học viên qua những bài test định kỳ, chúng tôi có thể nắm bắt nhanh chóng được mức độ tiến bộ của các học viên. Qua đó, chúng tôi có thể mang đến sự hỗ trợ kịp thời cho học viên của mình.

–          Giáo viên là người có kinh nghiệm trong cả việc giảng dạy và sử dụng tiếp anh trong công việc hằng ngày. Do đó, họ có thể hiểu được những nỗi khó khăn, trăn trở của học viên của mình. Qua đó, họ có thể chia sẻ với nhau, đồng cảm với nhau nhiều hơn.

–          Số học viên trong lớp cũng được duy trì ở mức thấp (nhỏ hơn 17 người). Điều này giúp cho giáo viên bao quát được lớp học và người học cũng được tương tác với nhau được nhiều hơn.

Mỗi trung tâm lại có những phương pháp và giáo trình riêng, tại Aroma, chúng tôi luôn mang đến những khóa học tiếng anh giao tiếp phù hợp và hiệu quả nhất với đối tượng học viên là người đi làm.

Tham khảo thêm: Mẫu câu tiếng anh giao tiếp thông dụng  khi thuyết trình


ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ KIỂM TRA MIỄN PHÍ

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *