Kiểm tra miễn phíĐăng ký kiểm tra và tư vấn miễn phí

Tài liệu tiếng Anh cho người đi làm


Người đi làm đặc thù công việc nên thường khá bận rộn, học tập bất cứ một ngôn ngữ nào cũng là điều tương đối khó khăn. Tài liệu tiếng Anh cho người đi làm cung cấp những nội dung học tập cốt lõi của bộ môn ngoại ngữ này, giúp học nhanh hơn và hiệu quả hơn. Sau đây Aroma sẽ cung cấp cho các bạn những bộ tài liệu học tiếng Anh hiệu quả cho từng đối tượng học cụ thể.

Tài liệu tiếng Anh cho người đi làm
Tài liệu tiếng Anh cho người đi làm

Tài liệu tiếng Anh cho người làm là những tài liệu nào?

Đối với người đi làm nói riêng và những người học tiếng Anh nói chung thì việc lựa chọn tài liệu học tập phù hợp là điều cần thiết giúp đẩy nhanh quá trình học cũng như giúp người học học hiệu quả hơn. Tài liệu học tiếng Anh cho người đi làm cũng chia thành nhiều loại hình khác nhau, cụ thể như sau:

– Tài liệu cho người muốn học tiếng Anh giao tiếp. Đây là những tài liệu tập trung chính vào 2 kỹ năng là nghe và nói, không quá nặng nề về ngữ pháp. Và có rất nhiều tài liệu giúp người học học hiệu quả hơn.

– Tài liệu cho người muốn thi TOEIC bao gồm những cuốn sách chuyên về luyện thi TOEIC. Những tài liệu này cũng có nhiều và để đạt được điểm cao đòi hỏi người học phải kiên trì và cần sự cố gắng lớn.

– Tài liệu cho người luyện thi IELS, TOEFL là những tài luyện chuyên sâu hơn, dành cho những người muốn học tiếng Anh học thuật, trình cao hơn với cả 4 kỹ năng là nghe, nói, đọc, viết.

Vì vậy, những người đi làm sẽ căn cứ vào nhu cầu thực tế của mình để có được những lựa chọn tốt nhất cho quá trình học tiếng Anh của mình.

Tài liệu tiếng Anh cho người đi làm theo từng trình độ

Để có thể học tiếng Anh hiệu quả, các bạn có thể tham khảo những tài liệu học tập thú vị và hiệu quả, được nhiều người áp dụng thành công sau đây!

Tài liệu tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm

Đa phần người đi làm đều sẽ lựa chọn học tiếng Anh giao tiếp hơn là tiếng Anh học thuật. Và để học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả cho người đi làm, những tài liệu này các bạn nên lựa chọn:

– Trọn bộ phát âm Cambirdge với 1500 bài học. Bộ sách này bao gồm 1500 bài học giao tiếp trong từng bối cảnh cụ thể, đa dạng và có phân tích rõ giúp người học hiểu nhanh. Bộ tài liệu này có kèm theo file PDF và file luyện nghe giúp người học có thể học ở bất cứ đâu.

Bộ sách này thích hợp dành cho những người đi làm cần sử dụng tiếng Anh để giao tiếp với các đối tác nước ngoài. Bộ sách này cũng giúp cho những người phát âm chưa chuẩn chỉnh được phát âm của mình hiệu quả nhất.

Những bài học phù hợp với thực tế, sát với hàng ngày, công việc và đời sống cùng với file nghe, luyện âm hàng ngày và có thể luyện tập ở bất cứ đâu dành cho người đi làm vô cùng phù hợp.

– Sách học từ vựng Business Vocabulary In Use bao gồm 3 cấp độ là Elementary, Intermediate, và Advanced giúp người học nắm được những từ vựng cần thiết từ trình độ cơ bản tới nâng cao. Hiểu cách sử dụng, phát ẩm của các từ vựng quan trọng trong cuộc sống và công việc. Đây là bộ sách cần thiết và là bộ sách gối đầu giường cho người học tiếng Anh.

– 35 cuốn sách chuyên ngành của Oxford  bao gồm 21 cuốn sách Oxford Business English Express Series và 14 cuốn sách Oxford English For Careers  .

Bộ sách này sẽ giúp người học học từ vựng tốt hơn, đa dạng các nguồn bài tập khi học, đồng thời cũng cung cấp nhiều kiến thức tiếng Anh cụ thể cho từng lĩnh vực, rất phù hợp dành cho người đi làm.

Tài liệu học IELTS, TOEFL cho người đi làm

Có rất nhiều người đi làm muốn nâng cao trình độ nghe, nói, đọc , viết và lựa chọn cho mình IELTS làm mục tiêu học tập. Học IELTS khó hơn học tiếng Anh giao tiếp rất nhiều lần, mức độ phức tạp hơn cả ở 4 kỹ năng và đặc biệt đòi hỏi sự kiên trì cao. Những tài liệu cần thiết cho người học IELTS, TOEFL cơ bản như sau:

– Bộ English Grammar in Use: Cuốn sách gối đầu giường cho người học IELTS với đầy đủ ngữ pháp cần thiết nhất, từ cơ bản đến nâng cao cho quá trình học tiếng Anh. Cùng với ngữ pháp này thì còn có cuốn A Practical English Grammar cũng đầy đủ ngữ pháp, là lựa chọn không tệ. Nhưng chỉ nên học 1 trong 2 cuốn này, không cần học cả 2.

– Grammar for IELTS là ngữ pháp chuyên cho IELTS dùng cho người luyện IELTS. Các bạn có thể lựa chọn cuốn này cho quá trình học của mình.

– Cambridge Vocabulary for IELTS  là sách học từ vựng IELTS của Cambridge phát hành với chất lượng nội dung tốt nhất.

– Collocations in Use cuốn sách giúp các bạn học được những Collocations hiệu quả, áp dụng tiếng Anh tốt hơn, từ ngữ đa dạng và hiệu quả hơn.

– Collins for IELTS – Speaking, Reading, Listening & Writing là tài liệu thú vị cho người học IELTS với đầy đủ cả 4 kỹ năng quan trọng.

Đó là những tài liệu học tiếng Anh cho người đi làm từ cơ bản tới nâng cao, từ tiếng Anh giao tiếp cho tới tiếng Anh học thuật mà các bạn có thể áp dụng cho quá trình học tập của mình. Chúc các bạn học tiếng Anh hiệu quả!


Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *