Kiểm tra miễn phíĐăng ký kiểm tra và tư vấn miễn phí

Bài viết tiếng anh về sở thích nhiếp ảnh


Một bài viết sở thích bằng tiếng anh của mình hấp dẫn là một bài viết sau khi đọc xong, người khác sẽ cảm thấy sở thích ấy thật thú vị và hấp dẫn. Hãy cùng xem bài viết dưới đây đã dùng những mẫu câu gì để thể hiện điều đó nhé:

bai-viet-so-thich-chup-anh

MY HOBBY IS PHOTOGRAPHY

Since childhood I have known that I am interested in photography and it’s become my favourite hobby until now. 

Từ khi còn nhỏ tôi đã biết rằng mình có hứng thú với môn nhiếp ảnh và nó đã trở thành sở thích yêu thích của tôi cho đến tận bây giờ.
Actually, I can’t say that I spend much time by doing photos. But whenever I have free time I’m fascinated at flicking through photo magazines or books and studying some important photography rules and photo techniques. After that, I can practice with my camera. I am really interested in camera settings and my purpose is to improve the quality of my skills. 
Thực sự, tôi không thể nói rằng tôi dành nhiều thời gian cho việc chụp ảnh. Nhưng bất cứ khi nào tôi có thời gian rảnh, tôi đều thích thú lật các trang tạp chí hoặc sách ảnh và nghiên cứu một số quy tắc nhiếp ảnh và kĩ thuật hình ảnh quan trọng. Sau đó, tôi có thể thực hành với máy ảnh của mình. Tôi thực sự quan tâm đến việc cài đặt camera và mục đích của tôi là để nâng cao chất lượng kỹ năng của mình.
Photography has developed my imagination and aesthetic sense. Sometimes it’s very gratefully to look through albums and recall interesting moments from my life. I believe that photos can make people a little bit happier and make every moments in life precious.

Nhiếp ảnh đã phát triển trí tưởng tượng và ý thức thẩm mỹ của tôi. Đôi khi, tôi rất vui khi xem lại các album ảnh và nhớ lại những khoảnh khắc thú vị trong cuộc sống của mình. Tôi tin rằng hình ảnh có thể làm cho mọi người hạnh phúc hơn và làm cho mọi khoảnh khắc trong cuộc sống trở nên quý giá.

Even though photography has become quite a popular hobby in our time, I believe that not everyone can make really good pictures. But if you like it, why don’t you try and take photos for yourself to enjoy.

Mặc dù nhiếp ảnh đã trở thành một thú vui khá phổ biến trong thời đại chúng ta, tôi tin rằng không phải ai cũng có thể tạo ra những bức ảnh thực sự đẹp. Nhưng nếu bạn thích nó, tại sao bạn không thử chụp những bức ảnh để cho chính mình thưởng thức.

Once Dorothea Lange said “The camera is an instrument that teaches people how to see everything without a lens.” She was absolutely correct. Photography is not just about capturing things, but it also teaches you how see things with you own fresh angle. That’s why I always love photography and I’m trying to develope my skills in the future. 

Dorothea Lange từng cho biết: “Chiếc máy ảnh là một công cụ dạy con người làm thế nào để quan sát mọi vật mà không cần một thấu kính. Cô ấy là hoàn toàn chính xác. Nhiếp ảnh không chỉ là về việc chụp lại mọi thứ, nó còn dạy bạn cách nhìn mọi vật dưới một góc nhìn mới mẻ của riêng bạn. Đó là lí do tôi luôn yêu nhiếp ảnh và tôi đang cố gắng để phát triển kĩ năng cảu tôi trong tương lai.

Một câu nói hay của người nổi tiếng để tóm lại nội dung là một lựa chọn thông minh cho phần kết bài. Hãy cố gắng tạo ra một câu gây ấn tượng mạnh ít nhất ở một trong 2 đoạn: mở bài hoặc thân bài trong bài viết tiếng anh về sở thích nhiếp ảnh của mình nhé!


Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *