Kiểm tra miễn phíĐăng ký kiểm tra và tư vấn miễn phí

Bài viết về sở thích cho người đầu bếp


Bạn là một đầu bếp và bạn được yêu cầu viết đoạn văn bằng tiếng anh về sở thích của mình? Dĩ nhiên sở thích dễ viết nhất của bạn sẽ là nấu ăn. Hãy cùng tham khảo cách viết với đoạn văn dưới đây nhé:

viet-ve-so-thich-tieng-anh-nau-an

MY HOBBY IS COOKING

Some people may think cooking is just a daily work to make meals. But for me, cooking is a hobby – the best hobby to have, because it can be very useful in life.

(Vài người sẽ nghĩ rằng nấu ăn chỉ là việc làm hằng ngày để tạo ra các bữa ăn. Nhưng với tôi, nó là một sở thích – một sở thích tuyệt vời nhất, bởi vì nó rất hữu dụng trong cuộc sống.)

Cooking has been my hobby for several years. I was about six years old, when I started learning how to cook. It is something that I inherited from my grandmother. She was a professional chef and owned her own restaurant, where I learned how to cook.

There are so many reasons I love to cook. I enjoy cooking because it keeps me happy in my life. Whenever I feel sad or upset, cooking ease that for me in a big way. Because when I am cooking I have very little time to think, the cooking is challenging my mind and taking my mind off the stress of everyday life.
Cooking also enables me to expand my creativity. I have invested hours of my time per day to be more knowlegable about different cooking methods.

One more good thing about cooking is I’m happy and satisfied when I cook for my family, relatives, friends, or even people whom I do not know and they enjoy my food. And it’s more meaningful when I cook for homeless people sometimes.

(Nấu ăn là sở thích của tôi đã từ lâu. Khi tôi 6 tuổi là lúc tôi bắt đầu học nấu ăn. Nó là thứ tôi thừa hưởng từ bà mình. Bà là một đầu bếp chuyên nghiệp và mở một nhà hàng riêng – nơi mà tôi học nấu ăn từ đó.

Có nhiều lí do khiến tôi thích nấu ăn. Tôi thích nó vì nó giúp tôi vui vẻ trong cuộc sống. Mỗi khi tôi thấy buồn, nấu ăn giúp tôi xóa sạch mọi nỗi phiền muộn. Bởi vì khi nấu ăn tôi có rất ít thời gian để suy nghĩ, việc nấu ăn thử thách trí óc tôi và khiến nó tránh xa những mệt mỏi của cuộc sống hằng ngày.

Nấu ăn còn giúp tôi mở rộng óc sáng tạo. Tôi dành hàng giờ mỗi ngày để học hỏi những phương pháp nấu ăn mới.

Một điều tốt nữa của việc nấu ăn là tôi cảm thấy vui và hài lòng khi nấu cho gia đình, người thân, bạn bè, thậm chí người không quen biết và họ thích thú với thức ăn của tôi. Và còn ý nghĩa hơn nữa khi thỉnh thoảng tôi nấu cho những người vô gia cư.)

Nấu ăn là một sở thích có rất nhiều điều để kể. Hi vọng với đoạn văn ngắn trên, bạn sẽ tìm thấy nhiều ý hay để viet doan van tieng anh ve so thich nấu ăn của mình.

Bài viết có nội dung liên quan:

>> Sở thích bằng tiếng anh

>> Cách diễn đạt sở thích cá nhân của mình bằng tiếng anh


Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *