Kiểm tra miễn phíĐăng ký kiểm tra và tư vấn miễn phí

Đoạn văn tiếng anh về sở thích mẫu cho ai đam mê hội họa


Hội họa là nơi tôi có thể bộc lộ cảm xúc và đưa mình vào thế giới riêng của bản thân. Vậy bạn nghĩ thế nào về sở thích hội họa của mình. Hôm nay tôi muốn chia sẻ với các bạn một đoạn văn tiếng anh về sở thích hội họa của bản thân tôi tới các bạn trong bài viết dưới đây, các bạn hãy theo dõi nhé!

so-thich-dam-me-hoi-hoa-bang-tieng-anh

  1. Mẫu đoạn văn tiếng anh về sở thích cho người đam mê hội họa

“Painting is just another way of keeping a diary.”

This quote belongs to Pablo Picasso – a famous Spanish painter. Who doesn’t in our days have hobby? Art is a special thing that I really love and painting is that I like to do almost of my free time. I definately agree with him: in my point: painting is what can support you express yourself, feelings and everything. Art in general is something that need inspiration. But if you enjoy painting you can go to Art school and to study painting skill there.

There is nothing simplier that to start painting if you want to do it. Firstly take some papers and something such as pen, pencil, crayons or paints. Secondly think of what you really want to draw either just start painting – sometimes good ideas come later that the lines on drawing. In addition I can give you a piece of advice: try to be both creative and patient.

To sum up it does not matter what’s your hobby –  listening to music,painting, playing football or cooking – the most important point is that it brings you pleasure and rest for your deep soul.

2. Dịch đoạn văn tiếng anh về sở thích cho người đam mê hội họa

“Hội họa là cách bạn ghi lại nhật ký hằng ngày.”

Câu nói này thuộc về Pablo Picasso – một họa sĩ nổi tiếng người Tây Ban Nha. Không ai trong chúng ta là không có một sở thích. Nghệ thuật là một điều đặc biệt mà tôi thực sự yêu và hội họa là điều mà tôi thích làm trong hầu hết thời gian rảnh của mình. Tôi đồng hoàn toàn với ý kiến của Picasso. Quan điểm của riêng tôi là hội họa là thứ cáo thẻ giúp bạn thể hiện bản thân, cảm xúc và tất cả mọi thứ khác nữa. Nghệ thuật nói chung là cái gì đó cần nguồn cảm hứng. Nhưng nếu bạn thích hội họa, bạn có thể đi học nghệ thuật và phát triển khả năng hội họa đó.

Không có gì đơn giản hơn việc bắt đầu vẽ nếu bạn muốn. Thứ nhất mất bạn chỉ cần lấy vài tờ giấy và một cái gì đó như bút, bút chì, bút chì màu hoặc sơn. Thứ hai nghĩ về những gì bạn thực sự muốn vẽ hoặc chỉ bắt đầu vẽ – đôi khi những ý tưởng tốt đến sau những dòng vẽ đầu tiên. Ngoài ra tôi có thể cho bạn một lời khuyên: bạn chỉ cần kiên nhẫn để được cả sáng tạo.

Cuối cùng có thể nói không quan trọng sở thích của bạn là gì – nghe nhạc, vẽ tranh, chơi bóng đá hoặc nấu ăn – điều quan trọng nhất là nó mang lại cho bạn niềm vui và thanh thản cho tâm hồn của bạn.

Hãy viết một đoạn văn tiếng anh về sở thích ngắn và chia sẻ với chúng tôi bạn nhé! chúng tôi luôn lắng nghe bạn mọi lúc!


Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *