Kiểm tra miễn phíĐăng ký kiểm tra và tư vấn miễn phí

Sách tiếng Anh giao tiếp văn phòng Common Ground English in the Workplace


Hiện tại, ai cũng mong muốn có một công việc tốt, đáp ứng nhu cầu cuộc sống của bản thân. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể hiện được điều đó, đặc biệt với những người bị hạn chế về trình độ tiếng Anh. Để định hướng ban đầu, nhiều bạn đã lựa chọn các sách tiếng Anh giao tiếp văn phòng. Bạn có cần cuốn sách như vậy? Hãy tham khảo Common Ground English in the Workplace ngay.

sach-tieng-anh-giao-tiep-van-phong-common-ground-english-in-the-workplace

Tại sao bạn cần download sách tiếng Anh giao tiếp văn phòng này?

Common Ground English in the Workplace hiểu theo nghĩa tiếng Việt là kiến thức nền tảng chung về tiếng Anh tại nơi làm việc. Cuốn sách cung cấp cho người học cách tiếp cận cùng gợi ý để bước chân vào làm việc tại môi trường công sở một cách vững vàng và tự tin hơn. Common Ground English in the Workplace không chỉ là một cuốn sách mà còn là một cuốn bài tập để bạn thể hiện suy nghĩ và nâng cao nhận thức của bản thân với nhiều vấn đề.

Tập trung vào môi trường làm việc của những người đi làm, không chỉ trong văn phòng mà còn nhiều đối tượng khác liên quan, Common Ground English in the Workplace mở ra một cánh cửa để bạn tiếp xúc với lĩnh vực hơn.

Với Common Ground English in the Workplace, người học sẽ được:

  • Tìm hiểu chính sách làm việc an toàn lao động đặc thù tại nơi làm việc, đặc biệt là Canada
  • Luyện tập phát âm rõ ràng cho công viêc từ đó cải thiện kỹ năng giao tiếp
  • Tìm hiểu về môi trường làm việc tại các công ty đa văn hóa
  • Mở rộng hệ thống từ vựng thành ngữ và các từ vựng chuyên ngành đặc thù

Common Ground English in the Workplace không có quá nhiều bài học nhưng sẽ đem lại cho bạn kiến thức nền tảng phù hợp để bước vào môi trường làm việc tốt nhất. Nội dung sách gồm 10 bài học với 4 phần cơ bản:

  • Safety: giúp người học làm quen các quy định an toàn lao động: phòng cháy chữa cháy, cấp cứu, sử dụng điện…
  • Pronunciation Clarity: rèn luyện phát âm tiếng Anh trong trường hợp liên quan: tốc độ nói, ngát nghỉ, trọng âm câu… cuối cùng là thuyết trình trong 2 phút.
  • Intercultural Awareness: giúp người học tìm hiểu và thích nghi với môi trường làm việc đa văn hóa.
  • Conversation How – To: hướng dẫn người học giao tiếp bằng cách định hướng và đưa ra trường hợp luyện tập: gián đoạn cuộc hội thoại đúng cách, đưa ra lời đề nghị, hướng dẫn rõ ràng, gợi ý…

Có một điểm gây ấn tượng mạnh cho người học chính là việc tìm hiểu thành ngữ. Thường các thành ngữ (idioms) trong tiếng Anh khá khó để một người mới tìm hiểu nhưng Common Ground English in the Workplace đã đem đến cách tiếp cận hoàn toàn mới: học qua hình ảnh. Các hình ảnh mô tả sinh động, sát với ý nghĩa lại gần gũi với môi trường làm việc để người học dễ liên tưởng và ghi nhớ.

Common Ground English in the Workplace đã đồng hành cùng nhiều người học và cung cấp kiến thức nền tảng vững chắc để sẵn sàng làm việc. Bạn muốn tìm hiểu thêm sach tieng anh giao tiep van phong này? Hãy download Common Ground English in the Workplace nhé!

>>> Download Common Ground English in the Workplace 

 


Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *