Kiểm tra miễn phíĐăng ký kiểm tra và tư vấn miễn phí

Dowload ebook tiếng anh giao tiếp văn phòng


Học tiếng anh trên lớp, học ở các trung tâm, hay tự học ở nhà thì chúng ta đều cần đến những cuốn giáo trình, bạn không thể thích học bài nào thì học, không thích thì thôi, vì như thế bạn sẽ không nắm hết từ vựng hay cấu trúc câu của một chủ đề. Học theo giáo trình luôn là phương pháp ưu thế nhất và mang lại hiệu quả nhất

ebook-tieng-anh-van-phong-1

          Ngày nay các thiết bị internet, thiết bị di động đã mang lại cho chũng ta rất nhiều tiện ích. Những buổi học không cần đến những buổi học trực tiếp trên lớp nữa mà có thể đến với khóa học online tại nhà, hay những cuốn giáo trình cồng kềnh đã trở nên vô cùng gọn nhẹ, dễ tra cứu, chính là những Ebook. Đó là tiên ích rất tuyệt vời cho chúng ta.

         Các công ty, doanh nghiệp nước ngoài ngày càng nhiều, sự hội nhập mang đến cho ta những cơ hội làm việc mới. Trong môi trường văn phòng, làm việc với các nhà lãnh đạo nước ngoài, chắc hẳn không thể thiếu Ngoại ngữ, và Tiếng anh luôn chiếm ưu thế ở nước ta. Vậy bạn đã có phương pháp học tiếng anh giao tiếp thật hiệu quả chưa? Bạn đã có giáo trình phù hợp chưa? Hôm nay chúng ta cùng nhau đến với Tieng anh giao tiep van phong, và đặc biệt là Ebook tiếng anh giao tiếp văn phòng.

         Có rất nhiều giáo trình viết về tiếng anh giao tiếp văn phòng, sau đây mình đưa ra một số Ebook tiếng anh giao tiếp văn phòng :

  1. http://tailieuhoctap.vn/chi-tiet-sach/188-ngoai-ngu/anh-van-giao-tiep/776095-tieng-anh-dam-thoai-danh-cho-nhan-vien-van-phong

      Ebook rất chi tiết và đầy đủ về các cuộc hội thoại thường gặp trong các văn phòng

  1. http://www.thuvienmienphi.com/doc/GSjJfb/anh-van-giao-tiep-cho-nhan-vien-van-phong

      Ebook được nhiêu bạn sinh viên sử dụng.

  1. http://tailieu.vn/doc/tieng-anh-dam-thoai-danh-cho-nhan-vien-van-phong-nxb-tp-hcm-1614569.html
  2. http://www.ebook.edu.vn/?page=1.24&view=22435

       30 bài tiếng anh giao tiếp thông dụng nhất.

  1. http://downloads.ziddu.com/download/14595145/hoctotav.rar.html/eng

     Ebook 100 bài hội thoại tiếng anh thường dùng trong văn phòng

  1. http://sachviet.edu.vn/threads/giao-trinh-tieng-anh-chuyen-nganh-thu-ky-van-phong-nxb-ha-noi-2006-dao-thi-huong-413-trang.25740/

Giáo trình tiếng anh cho ngành thư ký văn phòng, với các cuộc hội thoại mang tính chất lịch sự của công việc rất phù hợp với những bạn đang theo đuổi ngành thư ký.

  1. https://www.tenlua.vn/download/0f37e22ee50d6801/vforum-vn1000caugiaotiepthongdung#download0f37e22ee50d6801

              https://www.fshare.vn/file/T4GFCJHWPT

           Ngoài ra các bạn có thể dowload ebook tiếng anh văn phòng giao tiếp cho bạn lựa chọn. Môi trường văn phòng hầu hết đều sử dụng các mẫu câu giao tiếp cơ bản, nhưng với phong thái lịch sự hơn đồng thời mang đặc trưng riêng cho các ngành nghề của công ty, doanh nghiệp. Vì vậy bạn có thể tìm thấy nhiều ebook phù hợp với ngành nghề của bạn, giúp bạn thành thục hơn trong cách giao tiếp với mọi người, dù là lãnh đạo, cấp trên hay cả cấp dưới.

Chúc bạn thành công!

Bài viết có nội dung liên quan khác:

>> Những mẫu câu tiếng anh giao tiếp văn phòng thông dụng

>> Lời khen và chúc mừng trong tiếng anh văn phòng


Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *