Kiểm tra miễn phíĐăng ký kiểm tra và tư vấn miễn phí

Tiếng anh chuyên ngành công nghệ thông tin


Trong mọi chuyên ngành nói chung và ngành công nghệ thông tin nói riêng tiếng Anh là công cụ hỗ trợ đắc lực. Chính vì thế nhu cầu học tiếng anh chuyên ngành công nghệ thông tin ngày một tăng.

 

Đối tượng nào cần học tiếng anh chuyên ngành công nghệ thông tin?

 

Đối tượng học tiếng anh chuyên ngành này rất đa dạng, tùy thuộc vào mục tiêu, cũng như sở thích của mỗi người gồm có : các bạn đã và đang theo học công nghệ thông tin; các bạn học sinh, sinh viên hướng nghiệp ngành công nghệ thông tin; các cá nhân đang làm việc trong các đơn vị có sử dụng công nghệ thông tin; các cá nhân yêu thích công nghệ thông tin quan tâm và muốn tự nghiên cứu chuyên ngành này.

 

Lợi ích của việc học

 

Sau khi tốt nghiệp, với kiến thức công nghệ thông tin giỏi và vốn tiếng Anh thông thạo, ứng viên sẽ dễ dàng chinh phục nhà tuyển dụng. Sinh viên vững Tiếng Anh chuyên ngành công nghệ thông tin không những dễ dàng hơn trong việc đọc hiểu và tra cứu tài liệu học tập mà còn là một ứng viên sáng giá dễ dàng thuyết phục bất cứ nhà tuyển dụng khó tính nào. Đặc biết với chuyên ngành này, thường là các doanh nghiệp liên kết đã quốc gia cũng như các thao tác máy vi tính đêu sử dụng tiếng anh như một thứ ngôn ngữ

 

Có thể tự học không?

 

Không có gì là không thể, tuy nhiên bạn cần cân nhắc rằng :công nghệ thông tin là một trong những chuyên ngành lớn và phát triển ở nước ta, một số thuật ngữ chuyên ngành còn mới và chưa được dịch chính xác hay có nghĩa cụ thể của tiếng Việt vì vậy không phải ai cũng có thể tự học và dịch tiếng Anh chuyên ngành công nghệ thông tin được. Công việc này đòi hỏi phải có am hiểu và kinh nghiệm trong ngành công nghệ thông tin và cả trong lĩnh vực ngôn ngữ. Do đó việc tự học sẽ không dễ dàng, bạn nên tìm đến những khóa học với chương trình học phù hợp, độ chính xác cao và được sự hướng dẫn của những giáo viên giàu kinh nghiệm.

 

Tại sao bạn nên đến với trung tâm Aroma?

 

Đến với Aroma, bạn sẽ bước đầu được học tập và nâng cao tiếng Anh căn bản để tạo nền móng tốt cho việc học tiếng anh chuyên ngành của bạn sau đó chương trình học sẽ đi sâu vào học tiếng Anh chuyên ngành. Ngoài ra, tìm đến khóa học tại AROMA, các giảng viên nơi đây sẽ giúp bạn biết thêm vô vàn từ mới không chỉ thông dụng trong công việc mà còn tiện dụng khi giao tiếp.Thú vị  hơn nữa, bạn còn có thể học thêm từ sách báo, đồng nghiệp,việc tích lũy thêm từ sách báo hay từ đồng nghiệp sẽ giúp bạn củng cố vững chắc tiếng Anh chuyên ngành của mình.

Tham khảo thêm:

Nâng cao khả năng học tiếng anh của bạn


Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *