Kiểm tra miễn phíĐăng ký kiểm tra và tư vấn miễn phí

Học tiếng anh qua các câu danh ngôn hay về tình bạn


Bài này vui hoc tieng anh Aroma xin chia sẻ cho người đọc những câu danh ngôn tiếng anh về tình bạn hay nhất. Hãy cùng tham khảo bài viết sau để thu nạp thêm nhiều kiến thức bổ ích cho mình nhé.

danh ngôn hay về tình bạn

– Sometimes the people you expect to kick you when you’re down , will be the ones who help you get back up. (Đôi khi những người mà bạn nghĩ là sẽ đá bạn khi bạn ngã , lại chính là người sẽ giúp bạn đừng dậy.)

– Because you’re my best friend , and I can do anything or nothing and we have the best time together. (Vì bạn là người bạn tốt nhất của tôi , nên cho dù tôi có thể làm bất kỳ cái gì , hay là không làm gì cả thì chúng ta đ?u luôn vui vẻ khi ở cạnh nhau)

– You should always leave loved ones with loving words . It may be the last time you see them. (Bạn nên luôn nói với những người bạn yêu thương bằng những từ bạn yêu thương . Vì có thể đó là lần cuối cùng bạn được nhìn thấy họ .)

– True friendship continues to grow , even over the longest distance . Same goes for true love. (Tình bạn thật sự vẫn tiếp tục phát triển , dù qua khoảng cách xa nhất . Tình yêu thật sự cũng thế)

– True friendship continues to grow , even over the longest distance . Same goes for true love . (Tình bạn thật sự vẫn tiếp tục phát triển , dù qua khoảng cách xa nhất . Tình yêu thật sự cũng thế .)

Day hoc tieng anh Aroma xin được tiếp tục chia sẻ với người học những câu danh ngôn hay về tình bạn:

– It is one of the blessings of old friend that you can afford to be stupid with them (Điều sung sướng của bạn thâm tình là mình không ngại tỏ rõ sự ngu ngốc của mình)

 – Love-respect-loyalty, that surely is what true friendship is all about (Tình yêu – lòng kính trọng – sự trung thành, chắc chắn đó là những điều mà một tình bạn chân thực phải chứa đựng)

– Friends are people you can talk to without words, when you have to (Bạn bè là những người mà khi cần ta có thể nói chuyện với họ không phải dùng đến lời nói)

– No man is whole of himself, his friends are the rest of him (Không ai toàn diện được, bạn bè là phần mà ta còn thiếu)

– Be slow in choosing a friend, slower in changing (Hãy từ từ chọn bạn, khi thay bạn cũng phải từ từ hơn)

– Happy is the house that shelters a friend ! It might well be built, like a festal bower or arch to entertain him a singler day (Hạnh phúc thay cho mái nhà nào che chở một người bạn. Nếu được thì cũng đáng xây nên một lâu đài tráng lệ để tiếp đón bạn dù chỉ trong một ngày)

– To like and disklike the same thing, that is indeed true friendship (Yêu và ghét cùng một thứ, đó mới chính là tình bạn thật sự)

– A good laugh is sunshine in a house (Một tiếng cười vui vẻ là ánh nắng mặt trời trong nhà)

– Just because someone doesn’t love you the way you want them to, doesn’t mean they don’t love you with all they have (Nếu một ai đó không yêu bạn được như bạn mong muốn, điều đó không có nghĩa là người đó không yêu bạn bằng cả trái tim và cuộc sống của họ)

Trên  Aroma vừa chia sẻ những câu danh ngôn hay về tình bạn bằng tiếng anh. Ngoài ra, nếu bạn là người đi làm, mong muốn có tiếng anh tốt để phục vụ công việc? Hãy đến với khóa học tiếng anh giao tiếp tại trung tâm tiếng anh Aroma. Sau một khóa học tại đây, trình độ tiếng anh của bạn sẽ tăng lên rõ rệt, để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng truy cập trang web: http://aroma.vn/tieng-anh-cho-nguoi-di-lam/ . Chúc các bạn học tốt.

Nội dung khác liên quan:

Tiếng anh giao tiếp hàng ngày


Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *