Kiểm tra miễn phíĐăng ký kiểm tra và tư vấn miễn phí

4 bí quyết sử dụng tốt anh văn văn phòng


Anh van van phong là một trong những lĩnh vực quan trọng thường xuyên sử dụng tiếng anh nhằm đem đến hiệu quả cao trong công việc. Dường như ở công ty, xí nghiệp nào đố thì nhu cầu tiếng anh văn phòng cũng rất cần thiết và quan trọng.

bi-quyet-su-dung-tieng-anh-1

Anh văn văn phòng là những vấn đề xoay quanh các nội dung trong công việc như xã giao đồng nghiệp, các vấn đề liên quan đến công việc, họp hành, gặp gỡ khách hàng, đối tác… Do đó không gì bằng việc chúng ta phải học và trau dồi tiếng anh hàng ngày. Trong đó việc thường xuyên thực hành là một trong những yếu tố quan trọng và cần thiết giúp bạn dễ dàng cải thiện khả năng tiếng anh của mình.

Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ bí quyết để học tốt tiếng anh văn phòng cùng một số mẫu câu thường dùng để bạn tham khảo nhé.

1.Lắng nghe và học hỏi những người xung quanh

Tiếng anh văn phòng rất đa dạng và phong phú nên việc quan trọng để học chúng là bạn phải quan sát và thường xuyên lắng nghe để trau dồi và học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm. Đề từ đó dần hình thành việc sử dụng tiếng anh trong công việc.

2.Luyện tập cách phát âm

Phát âm là một trong những yếu tố quan trọng để bạn có thể tự tin và thành thạo trong việc giao tiếp tiếng anh. Để luyện âm bạn nên thường xuyên nghe người bản ngữ nói chuyện cũng như học tập họ cách phát âm. Ngoài ra bạn có thể nhờ bạn bè, đồng nghiệp hay những người có chuyên môn giúp và hỗ trợ mình để phát âm chuẩn và hiệu quả hơn. Cách tốt nhất là khi học từ nào bạn nên học cách phát âm ngay với từ đó.

3.Tìm cơ hội để thực hành thường xuyên

Bạn đừng “ngại” nói vì nghĩ rằng mình sẽ nói sai, sẽ bị người khác cười. Bạn nên nhớ rằng việc bạn nói càng nhiều sẽ càng giúp ích cho bạn trong việc cải thiện trình độ tiếng anh. Nói chuyện với người thân, bạn bè và những người bạn nước ngoài về nhiều lĩnh vực trong cuộc sống với nhiều cách. Đồng thời tranh thủ cơ hội để nói chuyện với các đồng nghiệp về lĩnh vực chuyên môn để hỗ trợ tốt hơn trong công việc.

4.Một số mẫu câu giao tiếp trong văn phòng

-We shall be glad to enter into business relation with you.

Chúng tôi rất vui được hợp tác kinh doanh với anh.

-Our mutual understanding and cooperation will certainly result in important business.

Sự hợp tác và am hiểu lẫn nhau của chúng ta chắc chắn mang lại kết quả quan trọng trong việc kinh doanh.

-What a beautiful place you work in!

Nơi làm việc của anh thật đẹp!

-Our company just sits opposite a park.

Công ty chúng tôi đối diện ngay một công viên.

Như vậy anh văn văn phòng rất đa dạng và phong phú nên các bạn cần học tập và cải thiện dần thông qua những tình huống giao tiếp cụ thể.

Bài viết có nội dung liên quan:

>> Những mẫu câu tiếng anh giao tiếp văn phòng thông dụng

>> Để sử dụng tốt tiếng anh văn phòng


ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ KIỂM TRA MIỄN PHÍ

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *