Kiểm tra miễn phíĐăng ký kiểm tra và tư vấn miễn phí

500 câu phỏng vấn tiếng anh (Phần 2)


Trong phần 2 của danh sách các câu hỏi phỏng vấn tiếng anh này, chúng tôi xin gửi đến toàn thể đọc giả các cách trả lời cơ bản nhất nhưng lại mang lại hiệu quả cao trong việc gây ấn tượng với nhà tuyển dụng.

cau hoi phong van tieng anh phan 2

Các câu hỏi tiếng anh phỏng vấn mà nhà tuyển dụng có thể đặt ra với bạn

3.”What are your weaknesses?”- Hãy nói cho chúng tôi hiểu rỗ về điểm yếu mà bạn sở hữu

Một số câu trả lời mẫu:

“This might be bad, but in college I found that I procrastinated a lot. I realized this problem, and I’m working on it by finishing my work ahead of schedule.”

” Có thể là rất tồi nhưng ở đại học tôi đã nhận ra rằng tôi thường hay cố trì hoãn. Khi tôi nhận ra được vấn đề của bản thân mình, tôi đã cố gắng sửa chữa nó bằng cách cố gắng hoàn thành mọi công việc trước thời hạn mà sếp đề ra.”

“I feel my weakness is not being detail oriented enough. I’m a person that wants to accomplish as much as possible. I realized this hurts the quality and I’m currently working on finding a balance between quantity and quality.”

“Tôi nhận thấy rằng điểm yếu của bản thân mình là chưa có sự định hướng rỗ rằng nhất trogn tất cả việc mình làm. Tôi luôn cố gắng hoàn thành hết mọi công việc được giao, càng nhiều càng tốt. Và tôi nhận ra rằng điều này làm chất lượng công việc của tôi có phần không tốt. chính vì thế tôi đang cố cải thiện và cân bằng giữa chất lượng và số lượng.”

“I feel my English ability is my weakest trait. I know this is only a temporary problem. I’m definitely studying hard to communicate more effectively.”

“Tôi nhận ra rằng tiếng anh chính là điểm yếu của tôi. Tôi biết rằng đây chỉ là vấn đề thời gian để tôi có thể cải thiện nó. Thơi figan này tôi đang cố gắng học tập chăm chỉ và giao tiếp thành thục hơn”

“The weakest trait I struggled with was not asking for help. I always try to solve my own problems instead of asking a co-worker who might know the answer. This would save me more time and I would be more efficient. I’m working on knowing when it would be beneficial to ask for help.”

“Điểm yếu của tôi chính là khó cất lên lời nhờ vả. Bản thân tôi luôn cố gắng tự giải quyết vấn đề của mình thay vì hỏi sự giúp đỡ từ các đồng nghiệp. Điều này khiến tôi tiêu tốn rất nhiều thời gian và làm việc kém năng suất hơn. Tôi đang cố gắng để tìm ra lúc thích hợp để tận dụng sự giúp đỡ từ những người xung quanh”

4.What are your short term goals?” – mục tiêu trước mắt của bạn là gì, hãy nói chi tiết về điều đó

Các câu trả lời mẫu:

“My short term goal is to find a position where I can use the knowledge and strengths that I have. I want to partake in the growth and success of the company I work for.”

“Mục tiêu nagứn hạn của tôi là tim được một vị trí mà tôi có thể tận dụng sự hiểu biết và thế mạng của bản thân Tôi muốn đóng góp vào sự phát triển của công ty.”

“I’ve learned the basics of marketing during my first two years. I want to take the next step by taking on challenging projects. My short term goal is to grow as a marketing analyst.”

“Tôi đã học được những điều cơ bản nhất trong hai năm đầu và tôi muốn tiếp tục cố gắng bằng cách tận dụng mọi thách thức. Mục tiêu ngắn hạn của tôi là trở thành một nhà nghiên cứu thị trường chuyên nghiệp.”

“As a program manager, it’s important to understand all areas of the project. Although I have the technical abilities to be successful in my job, I want to learn different software applications that might help in work efficiency.”

“Là một người quản lý, điều quan trọng là hiểu được mọi khía cạnh công việc. Chính vì vậy tôi có những kỹ năng cơ bản để thành côgn trogn sự nghiệp bản thân, tôi muốn họ hỏi thêm về các ứng dụng, phần mềm khác có thể giúp ích cho công việc hiện tại.”

“My goal is to always perform at an exceptional level. But a short term goal I have set for myself is to implement a process that increases work efficiency.”

“Mục tiêu của tôi là luôn hoàn thành xuất sắc công việc được giao một cách chuyên nghiệp nhất nhưng mục tiêu trước mắt là tăng cao hiệu quả trong công việc

Hãy cùng chúng tôi tiếp tục nghiên cứu các câu hỏi tiếng anh phỏng vấn trong các bài viết tiếp theo bạn nhé!


Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *