Kiểm tra miễn phíĐăng ký kiểm tra và tư vấn miễn phí

3 bộ phim nên tận dụng học tiếng Anh


Học tiếng Anh qua truyền hình là một phương pháp học tiếng anh  giao tiếp mà nhiều người biết đến, nhưng không nhiều người dám thử – nhất là khi họ mới chỉ ở trình độ nhập môn. Nếu bạn muốn thử sức với phương pháp này, hãy tận dụng 3 bộ phim dài tập dưới đây.

phuong phap hoc tieng anh giao tiep

1. Misfits

Trình độ: Đầu trung cấp

Nguồn gốc: Anh

Nội dung chính: Siêu nhân thời đại mới

Thể loại: Hành động, tình cảm, trinh thám

Mitsfits là câu chuyện kể về những bạn trẻ đang phải lao động công ích vì các tiền án, tiền sự nhỏ. Một ngày nọ, họ bị cuốn vào một cơn bão điện và sau khi tỉnh dậy thì đã có những năng lực siêu nhiên như tàng hình, khả năng đọc suy nghĩ…

Với các pha hành động gay cấn và những tình huống nghẹt thở, bạn chắc chắn sẽ rất bị cuốn hút bởi series này.

Bộ phim có khối lượng từ vựng lớn hơn 2 phim trước, và cho bạn cơ hội tiếp xúc với những giọng địa phương khác nhau của tiếng Anh.

2. Breaking Bad

Trình độ: Trung cấp

Nguồn gốc: Mỹ

Nội dung chính: Thuốc phiện và tội phạm

Thể loại: Chính kịch

Là một bộ phim được giới phê bình đánh giá rất cao và đã mang về rất nhiều giải thưởng danh giá, Breaking Bad nói về nhân vật tên Walt, một giáo viên trung học môn Hóa mắc phải bệnh ung thư phổi. Để trang trải viện phí và chu cấp cho gia đình, Walt đã quyết định sẽ hợp tác với một học sinh cũ của mình để chế tạo và bán ma túy đá.

Breaking Bad là một bộ phim vô cùng độc đáo. Nó có một chủ đề khá nhạy cảm và một kịch bản đầy rẫy những bất ngờ. Lượng từ vựng lớn cả về từ chuyên môn lẫn từ thông dụng cũng là một ưu điểm đối với những người muốn học tiếng Anh.

3. Game of Thrones

 Level: Nâng cao

Country: Anh

Theme:Truyện viễn tưởng thời trung cổ

Genres: Chính kịch, hành động, phá án

Bạn không thể tồn tại trong 5 năm vừa rồi mà chưa hề nghe nói đến Game of Thrones. Dựa vào series tiểu thuyết bởi George R. R. Martin, Game of Thrones đã thật sự tạo được tiếng vang trong nền phim ảnh toàn cầu.

Bộ phim này sẽ là lựa chọn lý tưởng cho những ai yêu thích hành động, phiêu lưu, giả tưởng, lịch sử và những bước ngoặt bất ngờ trong kịch bản. Nó kể về “trò chơi” giữa những nhân vật đầy thú vị để đạt được “ngôi báu” – quyền làm đất nước trung cổ Westeros.

Với lượng từ vựng lớn, cùng ngôn ngữ Anh-Anh, và rất nhiều cấu trúc nói phức tạp, đây sẽ là lựa chọn cho những ai đã đạt tới trình độ cao của tiếng Anh và muốn thử thách giới hạn bản thân mình.

Trên đây là danh sách 5 bộ phim dài tập lý tưởng cho phuong phap hoc tieng anh giao tiep qua truyền hình. Bạn đã chọn được cho mình cái tên yêu thích để bắt đầu luyện tập rồi chứ? Hãy dần dần làm quen với việc xem bộ phim đó và bạn sẽ thấy rằng tiếng Anh của mình đã tiến bộ lên một cách nhanh chóng.

 


ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ KIỂM TRA MIỄN PHÍ

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *