Kiểm tra miễn phíĐăng ký kiểm tra và tư vấn miễn phí

Danh ngôn tiếng anh về tình yêu buồn


Tình yêu vẫn luôn là chủ đề được quan tâm rất nhiều trong tất cả các tác phẩm văn học nghệ thuật, các bài hát, giai điệu tuyệt vời, hay đến cả các câu danh ngôn, ca dao tục ngữ hàng ngàn năm nay.

cham-ngon-tieng-anh-tinh-yeu-buon-1

Và những câu danh ngôn bằng tiếng anh về tình yêu buồn cũng ở trong đó, nó nêu lên những thống thiết, những đau khổ giằng xé về thứ tình cảm thiêng liêng mà con người vẫn gọi là tình yêu. Đẹp có, xấu có, vui có, buồn cũng có. Tình yêu là vậy! Cũng bởi mỗi người trõng chúng ta có câu chuyện tình yêu riêng nên mỗi người sẽ có những cảm xúc riêng khi đọc những câu danh ngôn ấy. Và cũng bởi nó xuất phát từ cảm xúc của chính chúng ta, nên sẽ rất dễ để hiểu và nhớ.

Nếu bạn đang học tiếng anh và mong muốn có những phương pháp học hiêu quả, bạn có thể học qua những câu danh ngôn bằng tiếng anh. Đã có rất nhiều bạn trẻ dùng cách này và thấy nó rất hiệu quả. Và bởi vì nó sâu lắng, chân thật, và gần gũi với cảm xúc của tất cả mọi người, những người đang yêu và cả những người đã từng đau khổ vì tình yêu. Vậy nên học theo cách này bạn sẽ rất nhanh hiểu, nhớ rất lâu, rất dễ lấy ra dùng khi cần đến.

Đặc biệt các cấu trúc câu trong Danh ngon bang tieng anh ve tinh yeu buon hầu hết đều đẽ hiểu, đa dạng mẫu câu. Từ vựng thì dễ hiểu, quen thuộc và được dùng rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày. Bạn có thể dễ dàng học thuộc và áp dụng vào thực tế.

Sau đây là những câu danh ngôn bằng tiếng anh về tình yêu buồn đã đi vào lòng người của biết bao thế hệ trẻ, bạn hãy cùng tôi đọc và suy ngẫm, và học thuộc nó để tích lũy nhiều thêm nữa vốn kiến thức Tiếng Anh nhé!

 

Một triệu ngôn từ cũng không thể đưa anh quay lại, em biết vì em đã thử. Một triệu giọt nước mắt cũng vậy, em biết vì em đã khóc.”

A million words would not bring you back, I know because I’ve tried. Neither would a million tears, I know because I’ve cried.

Khuyết danh

 

~*~

“Tình yêu bắt đầu với nụ cười, lớn lên với nụ hôn, và kết thúc bằng giọt nước mắt.”

“Love begins with a smile, grows with a kiss, and ends with a teardrop.”

Khuyết danh

~*~

Ai cũng nói, “Hãy nghe theo trái tim đi.” Tôi làm thế, nó vỡ rồi.”

“Everybody said, “Follow your heart”. I did, it got broken”

Agatha Christie

~*~

“Một ngày anh sẽ yêu em như em yêu anh, một ngày anh sẽ nghĩ về em như em nghĩ về anh, một ngày anh sẽ khóc vì em như em khóc vì anh, một ngày anh sẽ muốn em… nhưng em sẽ không cần anh nữa.”

“One day you’ll love me as I loved you, one day you’ll think of me as I thought of you, one day you’ll cry for me as I cried for you, one day you’ll want me.. but I won’t want you.”

Khuyết danh

~*~

Chúc các bạn thành công với các câu danh ngôn sâu lắng này!

 Bài viết có nội dung liên quan:

>> Châm ngôn tiếng anh

>> Châm ngôn tiếng anh hay về học tập


Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *