Kiểm tra miễn phíĐăng ký kiểm tra và tư vấn miễn phí

Nên học tiếng Anh ở đâu tốt nhất Hà Nội và TP HCM?


hoc-tieng-anh-o-dau-tot-2

Bạn đang rất cần cải thiện trình độ tiếng Anh để phục vụ cho việc học tập cũng như công việc? Bạn đã học qua rất nhiều các trung tâm nhưng kết quả không như mong muốn? Bạn thực sự cần tìm kiếm một nơi có lộ trình học hiệu quả và phù hợp, giúp bạn nâng cao trình độ ngoại ngữ?

Còn chờ gì nữa, đến Aroma ngay thôi!

Tại sao Aroma lại là lựa chọn tối ưu cho bạn?

Uy tín và kinh nghiệm đào tạo dày dặn

Hiện nay, do nhu cầu học tiếng anh ngày càng cao, thị trường đào tạo tiếng Anh cũng vì thế mà bùng nổ mạnh mẽ. Người học tiếng Anh có cơ hội tiếp cận với nhiều cơ hội nhưng cũng đau đầu lựa chọn trước hàng trăm trung tâm được thành lập liên tục. Trong thị trường đào tạo, Aroma đặc biệt là trung tâm đầu tiên và duy nhất đào tạo chuyên sâu tiếng Anh dành cho người đi làm , với 10 năm kinh nghiệm đào tạo hiệu quả và hàng trăm đối tác uy tín như Công ty Sông Đà, Viettel, Bệnh viện Việt – Pháp, … Học viên của Aroma có đến 83% hài lòng với kết quả mình đạt được sau lộ trình học mà trung tâm đưa ra. Aroma tin chắc rằng chúng tôi là một lựa chọn tối ưu cho những giá trị mà bạn đang tìm kiếm

Luôn luôn tối đa hóa lợi ích của học viên.

Đến với Aroma, lợi ích của học viên luôn được đề cao và coi trọng hàng đầu.

1.Chương trình TEST hoàn toàn miễn phí

Trước mỗi lộ trình học, Aroma đều có chương trình test miễn phí cho học viên để kiểm tra trình độ. Đến với buổi TEST trình độ, học viên sẽ có một buổi gặp gỡ riêng cùng giảng viên với thời lượng lên đến 60 phút. Trong khoảng thời gian này bạn được lắng nghe và chia sẻ những kì vọng của mình với việc học tiếng Anh, từ đây giảng viên tư vấn tận tình và vạch ra cho bạn một lộ trình học tập phù hợp để đạt kết quả cao nhất

2.Chương trình học và lịch học linh hoạt, phù hợp với người đi làm bận rộn

Hiểu được sự khó khăn trong học tiếng Anh của những người đi làm là bận rộn, Aroma đem đến chương trình học với nhiều hình thức khác nhau cho bạn lựa chọn. Bạn có thể học tại lớp chung do Aroma tổ chức với sĩ số hạn chế, khoảng 10-17 học viên/ 1 lớp; Lựa chọn thứ hai cho bạn là học riêng tại nhà, Aroma cung cấp giảng viên dạy tại nhà với hình thức kèm 1-1 hoặc một nhóm với lịch học linh hoạt. Ngoài ra, Aroma còn có chương trình đào tạo tại doanh nghiệp theo yêu cầu với dịch vụ toàn diện, bao gồm trò chuyện và tư vấn –  test trình độ – thiết kế lộ trình học phù hợp – kí hợp đồng và thanh toán.

Aroma có chương trình học với chính sách học bù bảo lưu linh hoạt, giúp học viên không bị bỏ lỡ buổi học, chất lượng học cũng vì thế sẽ không bị ảnh hưởng bởi lịch trình bận rộn. Học tại Aroma, học viên yên tâm không bị bỏ lỡ kiến thức.

3.Môi trường học tập đa dạng

Đến học tại Aroma, học viên không chỉ học kiến thức ở những buổi lên lớp với giảng viên. Ngoài chương trình học chính thống qua những buổi dạy, Aroma còn tổ chức các buổi coffee talk theo chủ để hàng tháng, giúp học viên giao lưu và rèn luyện, nâng cao trình độ tiếng Anh của mình. Học viên cũng có thể tham gia vào CLB Tiếng anh chuyên sâu dành cho người đi làm do Aroma tổ chức.

Với Aroma, bạn nhận được không chỉ kiến thức, cũng không chỉ nâng cao được trình độ tiếng Anh của mình. Học tập trong môi trường cùng với những người đi làm, có chung lịch trình bận rộn và mong muốn, bạn được dễ dàng chia sẻ và giúp đỡ nhiều hơn, mở rộng được các mối quan hệ và nâng cao hiệu quả học tập, tìm kiếm cơ hội việc làm tốt hơn trong tương lai.

4.Nhận email bài học trọn đời

Khi tham gia chương trình học tại Aroma, học viên có thể đăng kí và nhận email bài học trọn đời. Những bài học này đều được Aroma biên tập và chọn lựa kĩ lưỡng, là nguồn tài liệu học tập hữu ích với độ chính xác cao, giúp ích cho học viên trong quá trình tự học và rèn luyện, giúp học viên nâng cao kĩ năng của mình một cách toàn diện nhưng vẫn tiết kiệm được thời gian và chi phí.

100% Giảng viên của Aroma là người đi làm

Aroma cam kết đội ngũ giảng viên của trung tâm 100% là người đã đi làm tại môi trường quốc tế, có kinh nghiệm và kĩ năng giảng dạy dày dặn nên hiểu được những khó khăn mà học viên có thể gặp phải. Giảng viên tại Aroma luôn nhiệt tình và đi sâu, đi sát với quá trình học tập của học viên, giúp đỡ và giải đáp khúc mắc của học viên, động viên người học, giúp học viên tiến bộ và cải thiện kĩ năng của mình.

Với kinh nghiệm đào tạo hiệu quả và đội ngũ giảng viên chất lượng cao, điều quan trọng là luôn luôn đặt lợi ích của người học lên hàng đầu, chú trọng vào dịch vụ và hướng đến những giá trị mà học viên mong muốn, Aroma là lựa chọn tối ưu dành cho những ai đang cần tìm kiếm một trung tâm tiếng Anh chất lượng và tận tâm trong đào tạo

Học tiếng Anh ở đâu tốt nhất Hà Nội

Xem thêm trung tâm tiếng anh tốt nhất tại SÀi Gòn: http://aroma.vn/hoc-tieng-anh-giao-tiep-o-dau-tot-tphcm/


Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *