Kiểm tra miễn phíĐăng ký kiểm tra và tư vấn miễn phí

Mẫu câu hỏi và trả lời phỏng vấn tiếng anh kỹ sư cơ khí sửa chữa oto


Trong bài viết hôm nay geography-vnu.edu.vn sẽ gửi đến các bạn mẫu câu hỏi phỏng vấn tiếng anh kỹ sư cơ khí sửa chữa ô tô. Các bạn hãy theo dõi đặc biệt là các bạn làm trong lĩnh vực sửa chữa ô tô nhé.

phong-van-tieng-anh-ky-su-co-khi-sua-chua-oto-2

4 câu hỏi phỏng vấn bằng tiếng anh kèm câu trả lời mẫu

  1. Before you hand over a troubleshot or repaired vehicle to your customer, what should you do to make sure that the vehicle can work properly?

—> Trước khi trao trả chiếc xe đã được sửa chữa cho khách hàng, bạn nên làm điều gì để chắc chắn rằng xe đã hoạt động tốt

Trả lời: I always road-test the vehicle I have performed and repaired maintenance on. This way, I totally can determine if the maintenance or repair work actually works in a time environment.

—> Tôi luôn luôn chạy thử nó trên đường. Với cách này, tô có thể đánh giá việc sửa chữa đã hoàn thiện chưa.

  1. What skills do you possess that can make you eligible for being a good automotive technician position with our company?

—> Những kỹ năng mà babj có giúp bạn đủ điều kiện để làm một kỹ thuật viên  ô tô trong công ty của chúng tôi

Trả lời: I possess five ASE certifications along with 7 years of automotive mechanical repair and diagnosis experience. Particularly, I’m proficient in diagnosing problems by using fine tuning the engine, computerized testing equipment, improving drive quality and enhancing fuel consumption.

—> Tôi có năm chứng chỉ ASE và có 7 năm kinh nghiệm trong việc đánh giá và sửa chữa. Tôi còn thành thạo trong việc chuẩn đoán và sử dụng thiết bị kiểm tra,.. tăng cường khả năng của xe, nâng cao công xuất và giảm tiêu thụ năng lượng

  1. How can you handle a situation where the supervisor asks you to handle something that you are not familiar with?

—> Bạn làm thế nào khi xử lý tình huống mà bạn chưa hề làm qua

Trả lời: I’m highly respect authority and an adaptable person . Whatever way the supervisor told me to take care a task; I will definitely try to do it that way without arguing or complaining.

—> Tôi là một người dễ thích nghi, và rất tôn trọng người khác. Nếu giám sát của tôi yêu cầu tôi thực hiện một nhiệm vụ nào đó dù tôi chưa bao giờ thực hiện qua, tôi chắc chắn mình sẽ cố gắng để hoàn thành nhiệm vụ mà không khiến ai phải phàn nàn về kết quả của nó.

  1. Share an experience where you fixed a difficult case?

—> Hãy cho tôi biết về kinh nghiệm bạn có được khi xử lý các tình huống khó nhằn

Trả lời: Once I raised an engine single handedly in an old vehicle to fix a problem. It was done to perfection, but while lowering the engine I realized that the lower body was rusting and the procedure took much longer than initially anticipated.

—> Có một lần tôi gặp phải vấn đề với chiếc xe đời cũ. Nó vẫn khá tốt, tuy nhiên động cơ của nó bị hỏng khá nhiều, gỉ sắt và khi sửa chữa xong phần này, thì phần khác lại có vấn đề dẫn đến việc tiêu tốn rất nhiều thời gian.

Xem thêm:

Đàm thoại tiếng anh phỏng vấn xin việc đơn giản

Chúc các bạn có thể vượt qua mọi những câu hỏi tiếng anh phỏng vấn mà nhà tuyển dụng đưa ra!


Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *