Kiểm tra miễn phíĐăng ký kiểm tra và tư vấn miễn phí

Bài viết sở thích tiếng anh chơi Piano


Aroma xin giới thiệu đến các bạn bài luận sở thích tiếng anh chơi đàn piano. Các bạn cùng theo dõi nhé.

so-thich-choi-piano

  1. Bài viết tiếng anh sở thích chơi Piano

I am always asked whether the piano is worth learning. Is it possible to achieve anything? Is it a suitable hobby for anyone? Or is it something which children endure rather like Maths at school!

There are so many reasons why both adults and children can benefit from the study of this musical instrument.  

First of all, music brings us so much happiness. It is very important to be given the chance to make music since it can give us an emotional and creative outlet. Playing a musical instrument is an excellent source of pleasure and fulfilment and can provide a deep sense of satisfaction.

Secondly, the piano provides both melody and harmony; therefore, it can be played solo without any accompaniment. This is not the case with many other musical instruments. It is possible to make coherent sounds on the piano from the very beginning because it has ready-made pitches unlike other instruments which take many months of study before pleasant sounds are produced.

Last but not least, it has been proved that children that take part in musical activities are happier and more sociable than those who don’t. The study of music is an extension of the learning process. As a result, children who excel at piano playing often do well at school, too.

All you need to do now is to motivate yourself to get playing the piano.

2. Bài dịch sang tiếng việt

Tôi luôn bị hỏi rằng liệu piano có đáng để học. Liệu có thể đạt được gì không? Liệu đó có phải là một sở thích phù hợp? Hay nó có phải là thứ mà học sinh nên say mê hơn là môn Toán ở trường?

Có rất nhiều lý do tại sao cả người lớn và trẻ nhỏ đều thích học nhạc cụ.

Thứ nhất, âm nhạc mang đến nhiều niềm vui. Việc có cơ hội chơi nhạc là vô cùng quan trọng vì nó mang đến cảm xúc và sáng tạo. Chơi nhạc là nguồn vui và thỏa mãn lớn và mang đến cảm giác thích thú.

Thứ hai, chơi nhạc mang đến cả giai điệu và hòa âm; vì thế mà có thể chơi sô lô mà không cần nhạc cụ khác. Điều này không giống những nhạc cụ khác. Bạn có thể tạo ra những âm thanh có nghĩa từ những ngày đầu tiên học nhạc vì piano có những phím sẵn không giống những nhạc cụ khác phải mất hàng tháng để học trước khi âm thanh được tạo ra.

Cuối cùng, đã chứng minh được rằng, những trẻ tham gia hoạt động âm nhạc thì vui vẻ và hòa đồng hơn những trẻ không tham gia. Học nhạc mở rộng quá trình học tập. Những trẻ chơi nhạc giỏi thường học tốt hơn ở trường.

Tất cả những gì bạn cần làm bây giờ là thôi thúc bản thân và chơi piano ngay thôi.

Chơi piano có phải là sở thích của bạn không? Hãy viết bài luận sở thích bằng tiếng anh chơi piano và chia sẻ về lợi ích của nó nhé. Chúc các bạn thành công.


Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *