Kiểm tra miễn phíĐăng ký kiểm tra và tư vấn miễn phí

Chất lượng tại các trung tâm tiếng anh


    Nhu cầu học tiếng anh ngày càng gia tăng, đáp ứng nhu cầu đó các trung tâm tiếng anh được thành lập. Một câu hỏi được đặt ra, nhu cầu thì nhiều nhưng chất lượng tại các trung tâm tiếng anh này có thật sự đảm bảo cho người học hay không?

   Hiện nay, chất lượng các trung tâm ngoại ngữ đang được cải thiện rất nhiều. Tại các lớp học ở các trung tâm này đều được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ như: máy chiếu, điều hòa, quạt trần,…thậm chí, còn có cả máy tính lướt web miễn phí, đảm bảo cho học viên những điều kiện học tập tốt nhất.

   Bên cạnh đó, những trung tâm tiếng anh này còn chú trọng đến việc đảm bảo chất lượng giảng dạy và học tập của học viên. Người dạy tại đây gồm các giảng viên trong và ngoài nước với trình độ chuyên môn cao đến từ các trường đại học nổi tiếng,…Tại Hà Nội, hiện nay thường các trung tâm tiếng anh có uy tín cao, được nhiều người tin tưởng như Apolo, Hội đồng Anh,…chất lượng giảng dạy và học tập tại đây rất tốt.Thêm vào đó, là các trung tâm tiếng anh với giá thành hợp lí như LES, UNESCO,…Với số tiền khoảng một triệu đồng bạn đã có thể đăng kí làm học viên tại đây. Hơn nữa, sau một khóa học tiếng anh 3 tháng trình độ tiếng anh của bạn sẽ được nâng cao. Chất lượng dạy và học tại đây tốt, giá thành hợp lí, nên đây là sự lựa chọn của rất nhiều người.

   Nhưng nếu bạn là người bận rộn với công việc, mong muốn học tiếng anh thì đâu là nơi uy tín chất lượng nhất?. Trung tâm tiếng anh AROMA là lựa chọn hàng đầu của bạn. Để giải thích điều này thật đơn giản vì đây là nơi chuyên đào tạo tiếng anh cho người đi làm. Trong một lớp học tại AROMA không học lẫn với bất cứ học sinh hay sinh viên nào. Tại đây, bạn sẽ được tiếp thu những kiến thức thực tế từ các tình huống giao tiếp điển hình hàng ngày. Chất lượng giảng dạy tốt, giảng viên có trình độ chuyện môn cao. Trung tâm là lựa chọn thông minh nhất cho những người đi làm.

   Tóm lại, nhiều người vẫn cho rằng trình độ tiếng anh của mình không được nâng cao là do học tại trung tâm tiếng anh. Câu chuyện đó đã trở thành quá khứ. Hiện nay, người ta phải cân nhắc lại mình có đủ trình độ tiếng anh và tiền bạc để theo học tại đây hay không? Nhiều người tận dụng tối đa thời gian trong lớp học tiếng anh tại trung tâm để trao đổi học tập, sau một thời gian kết quả học được nâng cao rõ rệt. Ngược lại, một số khác không tập trung vào việc học, gây chán nản, kết quả giảm sút.  Học tại các trung tâm tiếng anh này để nâng cao trình độ của mình rất khả thi bởi vì chất lượng dạy và học đã được cải thiện rất nhiều.


Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *