Kiểm tra miễn phíĐăng ký kiểm tra và tư vấn miễn phí

Học tiếng anh cùng Aroma


Bạn đã đi làm, bạn đang loay hoay tìm một trung tâm tiếng anh cho mình để tăng cường khả năng giao tiếp anh ngữ và tìm một công việc mới với nhiều cơ hội thăng tiến. Hãy đến Aroma- trung tâm tiếng anh cho người đi làm tại Hà Nội để cảm nhận những điều mới lạ ngay hôm nay.

 

Mỗi phương pháp giảng dạy sẽ có những mục đích khác nhau nhưng đều cùng chung một đích đến là làm sao cho những học viên của mình sau khi rời khỏi khóa học, họ có thể sử dụng được những gì đã đào tạo và áp dụng chúng trong công việc cũng nhưng trong cuộc sống hàng ngày.

Tại Aroma, bạn sẽ có những cảm giác trải nghiệm mới lạ trong phương pháp đào tạo và dạy học bởi lẽ:

 

  1. Chỉ giảng dạy cho đối tượng người đi làm

Chúng tôi tổ chức và chuyên giảng dạy hoc tieng anh cho nguoi di lam: những người có khả năng về kinh tế nhưng lại eo hẹp trong vấn đề thời gian. Họ có rất nhiều mối quan tâm, ngoài nỗi lo: cơm- áo- gạo- tiền.

 

  1. Thấu hiểu

Chúng tôi hiểu được những trăn trở của học viên, những  điểm mạnh, điểm yếu của họ đặc biệt trong khung thời gian biểu. Qua đó, chúng tôi đã xây dựng chương trình đào tạo, sao cho phù hợp nhất với họ.

  1. Giáo trình chọn lọc

Những bộ giáo trình danh tiếng của đại học Cambridge nước Anh được các giảng viên nghiên cứu tỉ mỉ. Qua đó, chúng tôi đã biên tập, chỉnh sửa và chia thành từng phần sao cho phù hợp nhất với từng đối tượng cũng như trình độ của học viên.

  1. Phát triển toàn diện

Kỹ năng mềm là một trong những điều còn thiếu ở rất nhiều người đi làm. Chúng tôi không những chỉ đào tạo tiếng anh, mà còn lồng ghép những kỹ năng: thuyết trình- giao tiếp. Như vậy, bạn sẽ trở nên hoàn thiện hơn và tự tin hơn trong việc phát triển công việc của mình.

  1. Học đi đôi với hành

Học phải đi đôi với hành, đặc biệt trong việc tiếng anh giao tiếp. Với việc đảm bảo sĩ số lớp học luôn ở mức thấp (nhỏ hơn 17 người), chúng tôi luôn tạo ra một môi trường giao gần gũi giữa học viên với học viên, học viên với giáo viên. Qua đó, kịp thời giúp đỡ cũng như sửa những lối phát âm “thiếu chuẩn” của học viên.

  1. Thân thiện, hòa đồng

Sự tương tác của học viên đến giáo viên, với trung tâm sẽ được đón nhận và phản hồi một cách nhanh chóng. Chúng tôi cũng thường xuyên tổ chức những buổi thảo luận, các buổi offline giao lưu lớp học.

Nhắc đến Aroma là nhắc đến một trung tâm tiếng anh chuyên dạy tiếng anh cho người đi làm tại Hà Nội. Hãy đến và trải nghiệm cùng chúng tôi!

Tham khảo thêm:

Tiếng anh chuyên ngành công nghệ thông tin


Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *