Kiểm tra miễn phíĐăng ký kiểm tra và tư vấn miễn phí

Aroma – Khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm


Bạn chán nản sau một thời gian dài tìm kiếm những khóa học tiếng anh giao tiếp tại các trung tâm khác nhau nhưng lại không được như mong muốn.

Bạn muốn một khoa hoc tieng anh giao tiep dành riêng cho mình- những người đã đi làm, bị thiếu hụt thời gian nhưng chưa biết tìm ở đâu? Vậy sao bạn không tìm đến với chúng tôi- Trung tâm Anh ngữ chỉ dành riêng cho những người đi làm- Aroma.

Với xu hướng toàn cầu hóa đang diễn ra mạnh mẽ trên toàn thế giới, Việt Nam cũng không phải là một ngoại lệ. Môi trường làm việc ngày càng trở nên ngày một năng động hơn, nhiều cơ hội và thách thức đang đến và bạn không muốn bỏ qua chúng. Và tiếng anh là một trong những điều kiện cần và đủ để dẫn bạn đến với thành công trong tương lai.

Tuy nhiên, do bạn đã đi làm, khung thời gian trở nên eo hẹp hơn. Bạn phải chia sẻ thời gian biểu cho nhiều mục đích khác nhau: gia đình, công việc, bạn bè,….. Vì vậy, bạn không thể dành thời gian nhiều cho việc trau dồi khả năng Anh ngữ.

Khóa học giao tiếp chuyên nghiệp được thiết kế dành riêng cho người đi làm. Tập trung chủ yếu vào 2 kỹ năng “Nghe- Nói” nhưng không bỏ quên kỹ năng “Đọc- Viết”. Bổ sung từ vựng cần thiết trong giao tiếp, trong công việc qua từng bài học. Đây cũng là điểm khác biệt giữa Aroma với nhiều trung tâm tiếng Anh khác. Giáo trình Bussiness Goals của đại học Cambridge được chúng tôi sử dụng. Trải qua quá trình biên soạn và chỉnh sửa kĩ lưỡng, chúng tôi đã mang đến cho học viên một khung chương trình hoàn hảo.

Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp cho bạn những kiến thức liên quan đến tiếng anh, chúng tôi còn lồng ghép trong chương trình giảng dạy là việc truyền đạt những kỹ năng mềm như: thuyết trình- giao tiếp. Bởi lẽ, những kỹ năng này sẽ làm bạn trở nên tự tin hơn khi làm việc và đây cũng là một bàn đạp giúp bạn tiến xa hơn.

Giáo viên là những người dày dặn kinh nghiệm trong giảng dạy và cũng đều đã đi làm tại nhiều nơi khác nhau nên có thể thấu hiểu được những nỗi khổ, niềm trăn trở của học viên của mình. Qua đó, sự tương tác giữa học viên và giáo viên trở nên cao hơn, gần gũi hơn. Chúng tôi còn thường xuyên tổ chức những buổi hội thảo, offline để lắng nghe ý kiến của các bạn học viên. Sau đó sẽ từng bước, từng bước khắc phục điểm hạn chế, thiếu sót mà chương trình gặp phải.

Vậy còn chần chừ gì nữa mà bạn không tham gia vào các khoa hoc tieng anh giao tiep của chúng tôi, Aroma sẽ chung tay góp sức cùng bạn tạo lập tương lai.

Có thể bạn quan tâm: Học tiếng Anh giao tiếp và những điều lưu ý


Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *