Kiểm tra miễn phíĐăng ký kiểm tra và tư vấn miễn phí

Bài viết tiếng Anh về kỷ niệm đến phòng khám răng


Khi bạn có vấn đề răng miệng, bạn nên đến gặp nha sĩ tại phòng khám răng. Đặc biệt khi bạn đau răng, đừng nên chần chừ đi khám răng ngay nhé. Bài viết tiếng Anh về kỷ niệm đến phòng khám răng sau đây sẽ chia sẻ với bạn điều đó!

Bài viết tiếng Anh về kỷ niệm

Bài viết tiếng Anh về kỷ niệm đến phòng khám răng

Title: A visit to the dentist

My tooth hurt through the night. I had to take a painkiller to lessen the pain. Worst of all I did not get a wink of sleep the whole night through.

The next morning I told my mother about my toothache. It was obvious I could not go to school. So instead she took me to the dentist. I was horrified, but I had no choice.

At nine o’clock we waited outside the dentist’s office. The nurse came and opened the door. I was the first patient. She wrote down my particulars and told me to wait a moment. The dentist had not arrived yet. Meanwhile the tooth still ached like mad.

The dentist arrived and I was ushered to the dentist’s chair. Normally I would run away from the frightening surgery with all its horrible drills and pliers, but I did not. I had to get the offending tooth out.

So I sat down on the reclining chair while the dentist kept saying some reassuring words. I relaxed somewhat. He asked me to open my mouth. I did so. He said that the tooth had to come out. I nodded dumbly in reply.

I felt a slight prick of pain when he gave me an injection, but that was nothing compared to the toothache. Soon, miraculously, all pain disappeared. The anaesthetic definitely worked very quickly. Then before I knew it, the dentist told me that I could go. I looked at him and he told me he had already pull the tooth out. What wonder, I did not even feel it.

The dentist put a wad of cotton over the wound and he told me to keep my mouth shut for a while. I nodded, smiled and went out into the waiting room where my mother was waiting for me. The visit to the dentist was not too bad after all.

Bài dịch: Đến gặp nha sĩ

Răng tôi bị đau suốt đêm. Tôi phải uống thuốc giảm đau để bớt đau nhức. Điều tồi tệ nhất của tất cả là tôi đã không thể chợp mắt để ngủ một chút suốt đêm qua.

Sáng hôm sau, tôi nói với mẹ tôi về cơn đau răng của mình. Rõ ràng là tôi không thể đi học. Vì vậy, thay vào đó mẹ đưa tôi đến nha sĩ. Tôi đã rất sợ hãi, nhưng tôi không có lựa chọn nào khác.

Lúc chín giờ chúng tôi đã đợi bên ngoài phòng khám nha khoa. Cô y tá đến và mở cửa. Tôi là bệnh nhân đầu tiên. Cô ấy viết xuống những thông tin cụ thể của tôi và bảo tôi đợi một lát. Nha sĩ chưa đến. Trong khi đó, răng vẫn đau đớn khủng khiếp.

Bác sĩ nha khoa đến và tôi được dẫn đến ghế của nha sĩ. Thông thường tôi sẽ chạy trốn khỏi cuộc phẫu thuật đáng sợ với tất cả các cuộc tập trận và kìm khủng khiếp của nó, nhưng tôi đã không làm thế. Tôi phải lấy chiếc răng đó ra.

Vì vậy, tôi ngồi xuống ghế ngả trong khi nha sĩ cứ nói một số lời trấn an. Tôi thư giãn một chút. Bác sĩ bảo tôi mở miệng ra. Tôi đã làm như vậy. Anh ấy nói răng phải được nhổ ra. Tôi im lặng gật đầu.

Tôi cảm thấy hơi đau khi anh ấy tiêm thuốc cho tôi, nhưng đó không là gì so với đau răng. Chẳng bao lâu, một cách kỳ diệu, mọi đau đớn biến mất. Thuốc gây mê chắc chắn đã hoạt động rất nhanh. Sau đó, trước khi tôi biết điều đó, nha sĩ nói với tôi rằng tôi có thể đi. Tôi nhìn anh ấy và anh ấy nói với tôi rằng anh ta đã lấy cái răng ra. Điều thắc mắc là tôi thậm chí còn không cảm thấy nó.

Nha sĩ đặt một miếng bông trên vết thương và anh ấy nói với tôi để giữ cho miệng của tôi ngậm một lát. Tôi gật đầu, mỉm cười và bước vào phòng chờ nơi mẹ tôi đang đợi tôi. Chuyến thăm nha sĩ cũng không quá tệ.

Chuyến đi gặp nha sĩ trong bai viet tieng anh ve ky niem đến phòng khám răng trên đây hẳn đã chia sẻ với bạn khá nhiều cảm xúc, từ sự đau đớn, nỗi sợ hãi, bất an đến sự thoải mái. Bạn có cảm nhận được điều đó? Nếu có cảm xúc nào muốn chia sẻ với aroma, bạn hãy gửi bài luận tiếng Anh ngắn của mình cho chúng tôi nhé!

Xem thêm:


Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *