Kiểm tra miễn phíĐăng ký kiểm tra và tư vấn miễn phí

Bài luận tiếng anh ngắn về cuộc sống và giá trị của đồng tiền


Như các bạn đều biết, học tiếng anh có nghĩa là học cả bốn kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. Cả bốn kỹ năng trên đều vô cùng quan trọng đối với công việc cúng như cuộc sống của các học viên.

Vậy nếu bạn đang đau đầu tìm cách giúp bản thân học viết tiếng anh nhanh chóng và hiệu quả, hãy đọc các bài luận tiếng anh ngắn này của chúng tôi như một ví dụ đơn giản nhất cho một bài viết ý nghĩa bạn nhé!

bai-luan-tieng-anh-y-nghia

1. Học viết tiếng anh hiệu quả với bài luận ngắn về cuộc sống và giá trị của đồng tiền

Money plays an neccessary part in our lives. In some aspects, it’s the most important thing in our life.

Without money people can not buy their clothes, food and all other neccessary things to comfort our life. We require money for traveling, or buying medicine when we are sick and also to paying other services. In truth, money is almost indispensable  to our survival. Most of people’s activities are therefore directed towards making as much money as possible. Lack of money also causes many great hardship and sorrow in many families. Thousands of people are dying everyday over the world because they cannot buy nutritious food or because they’re not able to pay their doctors fee. We can say that money is very important in human affairs.

2. Bài dịch tiếng việt trong bài luận về cuộc sống và giá trị của đồng tiền

Tiền đóng một phần cần thiết  và vô cùng quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Trong một số khía cạnh nào đó, chúng ta có thể nói tiền là thứ quan trọng nhất trong cuộc sống của chúng ta.

Nếu không có tiền mọi người không thể mua quần áo, thực phẩm và tất cả những thứ cần thiết khác làm cuộc sống của bản thân thoài mái hơn. Chúng ta cần tiền để có thể đi du lịch, hoặc mua thuốc khi chúng ta bị bệnh và cũng như để chi trả cho các dịch vụ khác. Thực tế thì, tiền bạc hầu như không thể thiếu cho sự sinh tồn của mỗi chúng ta. Hầu hết các hoạt động của mọi người đều chủ yếu hướng tới mục tiêu làm càng nhiều tiền càng tốt. Thiếu tiền cũng gây ra nhiều đau khổ và nỗi buồn trong nhiều gia đình. Hàng ngàn người chết hàng ngày trên toàn thế giới bởi vì họ không thể mua thực phẩm đủ dinh dưỡng hoặc do họ không có khả năng trả phí bác sĩ của họ. Chúng ta có thể nói rằng số tiền đóng một vai trog rất quan trọng trong các vấn đề của con người.

 

Hi vọng với bài luận ngắn và đơn giản này sẽ giúp các bạn hoc viet tieng anh hiệu quả hơn và giúp bạn có thêm hững thú mỗi khi học viết tiếng anh bạn nhé!

Bài viết có nội dung liên quan:

>> Bài viết về sở thích bằng tiếng Anh – Hiking

Bài luận tiếng Anh về sự quan trọng của sở thích

>> Nói về sở thích bằng tiếng Anh


Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *