Kiểm tra miễn phíĐăng ký kiểm tra và tư vấn miễn phí

Bài viết tiếng Anh về người bạn thân nhất


Đề tài về tình bạn là đề tài quen thuộc nhưng chưa bao giờ nhàm chán, vì ai cũng có một người bạn, một câu chuyện tình bạn của riêng mình. Aroma xin gửi đến các bạn bài viết về bạn thân bằng tiếng Anh tốt nhất. Hi vọng các bạn sẽ biết cách viết bài với đề tài này.

viet doan van tieng anh ve tinh ban

BÀI VIẾT TIẾNG ANH VỀ NGƯỜI BẠN THÂN NHẤT

They say that a friendship has lasted more than 7 years will last forever. An is my best friend for more than 10 years. We are neighbors and we have the same age so we used to study at the same high school.

Họ nói rằng một tình bạn kéo dài hơn 7 năm sẽ kéo dài mãi mãi. An là người bạn tốt nhất của tôi hơn 10 năm qua. Chúng tôi là hàng xóm và cùng tuổi nhau vì vậy chúng tôi từng học chung tại trường trung học.

An comes from an educated family. His father is a school principal. His mother is also a teacher. He is well-educated,  hardworking, punctual truthful and has amiable manners. All the colleagues have a high opinion of him. An is also a good husband and father to his son.

An đến từ một gia đình gia giáo. Cha anh ấy là hiệu trưởng. Mẹ anh cũng là một giáo viên. Anh ấy được giáo dục tốt, chăm chỉ, đúng giờ, trung thực và có cách cư xử hòa nhã. Tất cả các đồng nghiệp đều nể anh ấy. An cũng là một người chồng và người cha tốt đối với con trai của mình.

An has a well-built body. He is an early riser and jogs or plays badminton with me daily. He is gentle but fearless. An takes part in all sports, scout, trekking and mountaineering activities. He is also well-dressed.

An có một cơ thể cường tráng. Anh thường thức dậy sớm và đi bộ hoặc chơi cầu lông với tôi hàng ngày. Anh ấy hiền lành nhưng dũng cảm. An tham gia vào tất cả các hoạt động thể thao, hướng đạo sinh và leo núi. Anh ấy cũng ăn mặc đẹp nữa.

An is fond of pets. He has a pair of rabbits and parrots. He has two fish tanks containing gold fish. He patiently feeds them and looks after them with care. Though gardening is also his favorite hobby, he is unable to do so because he lives in an apartment.

An rất thích nuôi thú. Anh ấy có một cặp thỏ và vẹt. Anh ấy có hai bể cá vàng. Anh ấy kiên nhẫn nuôi và chăm sóc chúng cẩn thận. Mặc dù còn có sở thích làm vườn, anh ấy không thể thực hiện nó anh ấy sống trong một căn hộ chung cư.

Both of us agree that friends should share their thoughts and knowledge. This enables us to know each other very well. An always inspires me to work harder. Thus, in spite of the fact that he is an extrovert and I am not, we are still such close friends. An always inspires me to work harder. I really treasure this friendship and hope that it will last forever.

Cả hai chúng tôi đều đồng ý rằng bạn tốt nên chia sẻ với nhau những suy nghĩ và kiến ​​thức của mình. Điều này cho phép chúng tôi hiểu rõ về nhau. An luôn luôn truyền cảm hứng cho tôi làm việc chăm chỉ hơn. Như vậy, mặc dù thực tế rằng anh ấy là một người hướng ngoại và tôi thì không, chúng tôi vẫn là bạn bè thân thiết. An luôn luôn truyền cảm hứng cho tôi làm việc chăm chỉ hơn. Tôi thực sự trân trọng tình bạn này và hy vọng rằng nó sẽ kéo dài mãi mãi.

 

Mọi người luôn cần ít nhất một người bạn tốt nhất trong cuộc sống của mình. Bài viết trên đã cho thấy tinh thần đó với nhiều câu ấn tượng. Hi vọng bạn đã học được nhiều điều thông qua viết đoạn văn bằng tiếng Anh về tình bạn này!

Có thể bạn quan tâm:


Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *