Kiểm tra miễn phíĐăng ký kiểm tra và tư vấn miễn phí

Học tiếng anh qua bài luận tiếng anh về game online


Như các bạn đã biết, việc gì cũng có hai mặt của nó. Đối với trò chơi trực tuyến cũng vậy. Trong bài học ngày hôm nay, chúng ta sẽ cùng bàn luận về một chủ đề không mấy xa lạ nhưng lại gây không ít tranh cãi đó là lợi ích và tác hại của các trò chơi trực tuyến – online games.

Tuy nhiên, các bài học ngày hôm nay không chỉ dừng ở đó, chúng ta hãy cùng nhau đưa ra các luận điểm và ý kiến của mình qua các bài viết tiếng anh về game online nhé

game-on

1.Bài luận tiếng anh về game online

I find playing online games very interesting. It can support me to feel relaxative after everyday after tired time of learning at school. I usually like to play online chess. It is exciting and challenging. It also help me to make friends online. It helps me to think over everything before acting. However, I always limit my time of playing online games. Because I think playing too much online games makes me tired. My eyes are often soring. My mother always reminds me of learning hard, so I know what is the most important to me. Playing online games only helps me to relax a little. So I advise you to working hard at school, and just spend a little time playing online games, although how much you like it.

2.Dịch bài luận tiếng anh về game online

Tôi thấy chơi game rất thú vị. Nó giúp tôi cảm thấy vô cùng thoải mái sau mỗi ngày sau những giờ học căng thẳng ở trường. Tôi thường thích chơi cờ vua online. Môn cờ vua có thể mang lại rất nhiều thử thách và sự thú vị. Nó còn giúp tôi kết bạn từ những nơi rất xa trên toàn thế giới. Nó làm tôi có thói quen suy nghĩ về tất cả mọi thứ trước khi hành động. Tuy vậy, nhưng, tôi luôn hạn chế thời gian mà tôi dành riêng cho các trò chơi trực tuyến. Bởi vì tôi thấy chơi game quá nhiều khiến tôi mệt mỏi. Mắt tôi thường bị mỏi. Mẹ tôi luôn luôn nhắc nhở tôi về học tập chăm chỉ, vì vậy tôi biết những gì là quan trọng nhất đối với tôi. Chơi trò chơi trực tuyến chỉ giúp tôi thư giãn một chút. Vì vậy, tôi khuyên bạn nên học tập chăm chỉ ở trường, và chỉ cần bỏ ra một ít thời gian chơi trò chơi truẹc tuyến, dù bạn thích nó bao nhiêu đi nữa.

Tôi tin rằng bản thân chưa viết hết được những lợi ích và tác hại của trò chơi trực tuyến va cần các bạn bổ sung rất nhiều. Còn bạn, bạn nghĩ thế nào về các trò chơi trực tuyến. Hãy cho chúng tôi biết về ý kiến của các bạn thông qua các bài luận tiếng anh theo chủ đề mà bạn có thể chia sẻ trong phần bình luận phía dưới đây nhé


Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *