Kiểm tra miễn phíĐăng ký kiểm tra và tư vấn miễn phí

Mẫu bài luận tiếng Anh về quyển sách yêu thích


Kỹ năng viết Tiếng Anh luôn được đánh giá là một kỹ năng khó và đòi hỏi người viết phải bỏ nhiều thời gian để suy nghĩ và tham khảo. Do đó, hôm nay Aroma sẽ giới thiệu mẫu bài luận tiếng Anh về quyển sách yêu thích để bạn tham khảo

Bài luận tiếng Anh về quyển sách yêu thích luôn là đề tài được nhiều bạn lựa chọn khi viết vì nó khá phổ biến và đơn giản. Tuy nhiên, để tăng thêm vốn từ vựng cũng như những mẫu câu hay, các bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây.

mau bai luan tieng anh ve quyen sach yeu thich 1

Bài luận tiếng Anh về cuốn sách yêu thích

Favorite book and then the series “Doraemon” by Fujiko Fujio, the series told the cat from the future into the past Doremon same friends and help Nobita in the security context miracle. The main character is Doremon with your group Nobita, Shizuka, Xeko, Chaien. Extremely interesting story, engage the reader with the hilarious, witty, and full of magic. But it is also part of suspense through risky adventure of your group. The series is divided into two categories: short stories and novels. I enjoyed the long story, it’s about the adventures in a strange land or through time times exciting but dangerous, and the group must go through many difficulties and from there we saw noble friendship bunch of kids. When I read the story I kept imagining myself as the character in that book that I could not put down. And I learned a lot from it especially friendships! If you have not read it try to read offline sure you will like it.

Bài dịch

Cuốn sách yêu thích của rôi là bộ truyện ” Doraemon” của tác giả Fujiko Fujio. Bộ truyện nói về chú mèo máy đến từ tương lai Doraemon trở về quá khứ cùng kết bạn và giúp đỡ Nobita bằng những bảo bối thần kỳ. Nhân vật chính là Doraemon cùng với nhóm bạn Nobita, Shizuka, Xeko, Chaien và Deki. Câu chuyện vô cùng thú vị, lôi cuốn người đọc bằng sự vui nhộn, hóm hỉnh, và đầy phép màu. Nhưng cũng không kém phần hồi hộp qua những chuyến phiêu lưu đầy mạo hiểm của nhóm bạn. Bộ truyện được phân ra làm hai loại bao gồm truyện ngắn và truyện dài. Tôi rất thích bộ truyện dài bởi nó viết về những cuộc phiêu lưu ở miền đất lạ hay những lần xuyên thời gian thú vị nhưng đầy nguy hiểm và cả nhóm phải trải qua nhiều khó khăn và từ đó chúng ta thấy được tình bạn cao quý của đám nhóc. Khi tôi đọc truyện tôi cứ tưởng tượng chính mình là nhân vật trong đó, cuốn truyện khiến tôi không thể bỏ xuống được. Và tôi học được nhiều điều từ nó nhất là tình bạn! Nếu như bạn chưa đọc nó hãy thử đọc nhé chắc chắn bạn sẽ thích nó.

Các từ vựng chính từ bài viết

  • Miracle /ˈmɪrəkl̩: Phép màu
  • Hilarious /hɪˈleərɪəs/ Vui nhộn
  • novels /ˈnɒvəl/ Tiểu thuyết
  • Strange land /streindʤ lænd/ Vùng đất xa lạ
  • Friendships /’frendʃipn/ Tình bạn

Trên đây là bài luận tiếng Anh về quyển sách yêu thích mà trung tâm học tiếng Anh AROMA chia sẻ. Qua bài viết, bạn đừng quên việc học những từ vựng mới để có thể áp dụng vào những bài học sau.

Có thể bạn quan tâm:


Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *