Kiểm tra miễn phíĐăng ký kiểm tra và tư vấn miễn phí

Đoạn văn về lợi ích của việc đi xe đạp bằng tiếng anh


Đạp xe là môn thể thao vô cùng đơn giản, chỉ cần ngồi lên xe và đạp thôi! Chỉ cần như vậy cũng giúp cơ thể săn chắc, dẻo dai và tinh thần sảng khoái mỗi ngày. Vì vậy, đây là môn thể thao yêu thích của tôi, và trong bài viết này tôi sẽ giới thiệu môn thể thao này thông qua việc viết đoạn văn tiếng anh về sở thích của bạn

viet 1 doan van ve loi ich dap xe bang tieng anh 1

1.Bài luận nói về sở thích của bản thân bằng tiếng anh

I believe that sports play an important role in the physical and mental development of an individual and everyone should participate in sports in order to be healthy and physically fit. I consider cycling as my favorite pastime and this sport is very important to me. I believe that cycling can be regarded as one of my qualities as I have participated in different competitions and in certain cases I achieved a lot. Cycling can be considered as my past time but I do cycling in order to be physically fit. Furthermore, I believe in the fact that cycling helps me a lot to overcome certain personal challenges that are associated with my life. I usually spend about 2-3 hours for cycling and this energizes me a lot and vitalizes my entire body and mind.

Besides, I believe that after cycling I can concentrate more on my studies and that is the reason why I have regarded cycling as one of the qualities. There are certain individuals who are considered as the giants of cycling and they are quite inspirational to me. Lance Armstrong is my sporting hero and I have actually learned a lot from Lance Armstrong. This inspirational personality has actually developed my interest in cycling and it is just because of him that I can easily overcome my personal challenges through cycling. Cycling makes me proud because I believe that it’s a simple way to get fit and you don’t have to engage in hectic exercises just a 2 hours cycling can easily nourishes your mind and it can have certain positive effects on your soul as well. Cycling can easily be related to my personal attributes and it gives a soothing effect to my entire personality and my overall outlook.

2.Bài dịch

Tôi tin rằng việc chơi thể thao có một vai trò quan trọng trong việc phát triển thể chất và tinh thần của mỗi cá nhân, và mọi người nên tham gia thể thao để trở nên khỏe mạnh và có một thể chất tốt. Tôi nghĩ rằng đạp xe là trò tiêu khiển yêu thích và có vai trò quan trọng với tôi. Tôi tin rằng đạp xe có thể được coi là một khả năng của tôi khi tham gia các cuộc thi khác nhau, và trong một số trường hợp tôi đã thành công rất nhiều. Đạp xe có thể được xem như một trò tiêu khiển nhưng tôi đạp xe để có thể chất tốt. Hơn thế nữa, tôi tin trong thực tế rằng đạp xe giúp tôi rất nhiều trong việc vượt qua những thử thách bản thân có thể hòa nhập với cuộc sống. Tôi thường dành khoảng 2 – 3 giờ đạp xe và điều này giúp cơ thể, trí óc của tôi thêm sinh lực.

Ngoài ra, tôi tin rằng sau khi đạp xe tôi có thể tập trung hơn vào việc học và đó là lý do tại sao tôi xem đạp xe những khả năng của mình. Có những người được xem là “người khổng lồ đạp xe” và họ đã truyền cảm hứng cho tôi. Lance Armstrong là một anh hùng thể thao và tôi thực sự đã học được rất nhiều từ anh ấy. Chính nhân cách đầy cảm hứng này đã khiến tôi quan tâm đến việc đạp xe, và chỉ vì anh ấy mà tôi có thể vượt qua được những thách thức bản thân trong suốt chặng đường. Đạp xe khiến tôi tự hào bởi vì đó là cách đơn giản để bạn có cơ thể tốt và không phải làm nhiều bài tập, chỉ với 2 giờ đạp xe có thể nuôi dưỡng tâm trí và làm cho tâm hồn trở nên lạc quan hơn. Đạp xe có thể dễ dàng liên quan đến những tính cách cá nhân và đem lại hiệu quả trong việc nuôi dưỡng nhân cách và triển vọng chung của cá nhân tôi.

Hy vọng việc viết 1 đoạn văn về lợi ích của việc đi xe đạp bằng tiếng anh nói trên sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức tiếng anh bổ ích. Nếu bạn cùng chung sở thích với tôi, đừng ngần ngại chia sẻ những bài luận về đi xe đạp của bạn nhé!


Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *