Kiểm tra miễn phíĐăng ký kiểm tra và tư vấn miễn phí

Chúc mừng năm mới với những câu nói hay bằng tiếng Anh


Kết thúc một năm cũ, bắt đầu một năm mới, chúng ta luôn muốn dành cho bạn bè, người thân, và gia đình những lời chúc tươi đẹp nhất. Tuy nhiên, trong trường hợp bạn muốn dành lời chúc năm mới đến những người bạn là người nước ngoài thì phải làm sao? Trong bài viết về những câu nói hay bằng tiếng Anh này, Aroma sẽ hướng dẫn các bạn những câu chúc Tết tiếng Anh hay và ý nghĩa nhé.

Chuc-mung-nam-moi-voi-nhung-cau-noi-hay-bang-tieng-anh

Những câu nói hay bằng tiếng Anh để chúc Tết

  • We are at the ending point of this year. Just thought I should thank everyone who made me smile. You are of them so here goes… thank you and a very happy new year!

Chúng ta đang ở điểm kết thúc của năm nay. Chỉ cần nghĩ đến việc tôi nên cảm ơn những người  đã khiến tôi mỉm cười. Bạn là một trong số họ vậy nên sau đây … rất cảm ơn bạn và chúc bạn một năm mới rất hạnh phúc!

  • Whenever I think of the New Year, I always think about you. Even if we are miles apart, you are always wished well and prayed for. Have a great new year!

Bất cứ khi nào tôi nghĩ về năm mới, tôi luôn nghĩ về bạn. Ngay cả khi chúng ta cách xa nhau, tôi vẫn luôn mong ước và cầu nguyện những điều tốt cho bạn. Chúc mừng năm mới!

  • May God bless you and keep you protected and in good health so that you can witness many more such new years’! But first of all, enjoy this one and stay happy!

Xin Thượng Đế ban phước cho bạn và giữ cho bạn được bảo vệ và có sức khỏe tốt để bạn có thể chứng kiến nhiều niềm vui trong năm mới hơn nữa! Nhưng trước tiên, hãy tận hưởng năm nay và luôn vui vẻ!

  • Even though life presented to you various obstacles and hurdles, be proud that you managed to overcome all and cross the bridge to another new year. May you continue to be this firm and win over all shortcomings!

Mặc dù cuộc sống mang đến cho bạn nhiều trở ngại và rào cản khác nhau, hãy tự hào rằng bạn đã vượt qua được tất cả và bước lên cây cầu tới một năm mới. Bạn có thể tiếp tục mạnh mẽ và chiến thắng tất cả những thiếu sót!

  • May this New Year brings you a peace filled life, warmth and togetherness in your family and much prosperity! Happy New Year!

Năm mới này sẽ mang lại cho bạn một cuộc sống tràn ngập hòa bình, ấm cúng và sự hòa hợp trong gia đình và tràn ngập thịnh vượng! Chúc mừng năm mới!

  • Celebrate this New Year with lots of fireworks and welcome it with a blast! Enjoy your time with friends and family.

Kỷ niệm năm mới này với thật nhiều pháo hoa và chào đón nó với một sự bùng nổ! Hãy tận hưởng khoảng thời gian với bạn bè và gia đình bạn.

Hy vọng với kiến thức mà những câu nói hay bằng tiếng Anh này cung cấp, các bạn sẽ thoải mái gửi đến những lời chúc ngọt ngào đến các người bạn ngoại quốc của mình. Hãy cho đi những lời hay ý đẹp, rồi bạn cũng sẽ được nhận lại những niềm vui. Và trong năm mới này, bạn cũng đừng quên đón đọc các câu châm ngôn tiếng Anh hay mà aroma gửi tới trong các bài học tiếp theo nhé!


Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *