Kiểm tra miễn phíĐăng ký kiểm tra và tư vấn miễn phí

Những lời chúc mừng năm mới dành cho gia đình bằng tiếng anh


Một năm mới sắp đến, các thành viên trong gia đình lại sắp được quây quần bên nhau, xin gửi những điều tốt lành nhất đến gia đình bạn. Đừng quên học những lời chúc mừng năm mới dành cho gia đình bằng tiếng Anh mà AROMA chia sẻ sau đây nhé.

Happy-New-Year-2016

Happy New Year Wishes for Family

1. On occasion of New Year, wishing your family the most happiness in New Year and everything is the best!

Nhân dịp năm mới xin chúc gia đình anh chị một năm mới thật hạnh phúc, vạn sự như ý!

2. Happy New Year, Grandma. I wish you a bright New Year, just like every year you have brightened in my life. Thank you.

Chúc mừng năm mới, bà ngoại. Cháu chúc bà một năm mới tươi sáng, giống như mọi năm, bà luôn soi sáng cuộc đời của cháu. Cảm ơn bà.

3. My sister, my first friend, my constant support: in the coming year, I wish you all of the blessings you truly deserve. I love you, Sis.

Chị của em, người bạn đầu tiên của em, người luôn giúp đỡ em: trong năm tới, em muốn tất cả các phước lành của chị thực sự xứng đáng. Em yêu chị.

4. Now, in the New Year, we look back upon warm memories. You’ve had a hand in every wonderfully warm memory I have, Mom. Happy New Year, Mom.

Bây giờ, trong năm mới, chúng con nhìn lại những kỷ niệm ấm áp. Mẹ luôn có một bàn tay trong mỗi ký ức tuyệt vời ấm áp của con, Mẹ. Chúc mừng năm mới mẹ của con.

5. Fly high through the new year

Chúc con sẽ bay cao suốt năm mới

6. To my awesome brother: thank you for the fun, and sometimes embarrassing, memories we share. Let’s keep that tradition going in the upcoming year! Happy New Year, with love.

Gửi đến anh trai tuyệt vời của tôi: cảm ơn anh vì những niềm vui, và đôi khi là sự lúng túng đối với những kỷ niệm chúng ta chia sẻ. Hãy giữ những điều tốt đẹp trong năm sắp tới! Chúc mừng năm mới, với tình yêu của tôi.

7. Wishes of peace and joy from our family to yours

Gửi những lời chúc bình yên và vui vẻ từ gia đình tôi đến gia đình bạn

8. As I look forward to a New Year, I always think of the gifts my parents have given me. Though we’re miles apart, you are always in my thoughts and prayers. Happy New Year, with gratitude.

Như tôi mong đợi một năm mới, tôi luôn luôn nghĩ về những món quà bố mẹ tôi đã cho tôi. Mặc dù chúng ta cách xa nhau, bố mẹ luôn ở trong tâm trí và những lời cầu nguyện của con. Chúc mừng năm mới, với lòng biết ơn.

Nhung loi chuc mung nam moi danh cho gia dinh bang tieng anh – vừa học tiếng anh, vừa thể hiện tình cảm với các thành viên trong gia đình, tại sao không nhỉ? Chúc các bạn học tốt.

Bài viết có nội dung liên quan:

>> Châm ngôn tiếng anh

>> Một số câu thành ngữ thông dụng về thế giới tự nhiên


Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *