Kiểm tra miễn phíĐăng ký kiểm tra và tư vấn miễn phí

Lời chúc giáng sinh bằng tiếng Anh hay nhất


Lại sắp hết năm, đến mùa giáng sinh năm 2015. Trung tâm tiếng anh cho người đi làm aroma xin gửi tới độc giả thân thương những lời chúc giáng sinh hay nhất bằng tiếng anh.

nhung loi chuc giang sing bang tieng anh

 

❄ May this Christmas be so special that you never ever feel lonely again and be surrounded by loved ones throughout!

Cầu mong Giáng sinh này sẽ là một Giáng sinh thật đặc biệt để bạn không còn cảm thấy cô đơn và sẽ luôn được hạnh phúc bên cạnh những người bạn thân yêu!

 

❄ Christmas is the season of love and happiness to those who have found a loving half. But it is a sad next noel those lonely seek his own half. So why do we not take the wishes of happiness to those who have never met, ever known, or once talk soon found his love for this winter. Merry Christmas.

Giáng sinh là mùa của yêu thương và hạnh phúc với những ai đã tìm thấy một nửa yêu thương. Nhưng nó lại là một giáng sinh buồn với những ai đang cô đơn tìm một nửa của riêng mình. Sao chúng ta không dành những lời chúc hạnh phúc cho những người ta chưa từng gặp, từng quen, hoặc chưa một lần nói chuyện sớm tìm thấy tình yêu của mình trong mùa đông này. Chúc mừng giáng sinh.

❄ Love, Peace and Joy came down on earth on Christmas day to make you happy and cheerful. May Christmas spread cheer in your lives!

Tình Yêu, Bình An và Niềm Vui đã đến với trái đất này trong ngày lễ Giáng sinh để làm cho bạn thấy hạnh phúc và hân hoan. Chúc cho cuộc sống của bạn ngập tràn hạnh phúc.

❄ Christmas back on. Will someone be happy half love! Will someone be alone will find a shoulder to share! Wish someone would find each other again after the months of separation! Good for Christmas full of joy; happy enough and peace so much! Not only was the smile that sometimes the tears and happiness; without love is eternal, only eternal moments of love, wishing someone would keep those moments all my life!

Giáng sinh lại về. Chúc cho ai đó hạnh phúc bên một nửa yêu thương! Chúc cho ai còn cô đơn sẽ tìm thấy bờ vai để chia sẻ! Chúc cho ai đó sẽ tìm lại được nhau sau tháng ngày xa cách! Chúc cho Giáng sinh tràn đầy niềm vui; hạnh phúc và bình yên! Không chỉ nụ cười mà đôi khi những giọt nước mắt cũng là niềm hạnh phúc; không có tình yêu nào vĩnh cửu, chỉ có những giây phút vĩnh cửu của tình yêu, chúc cho ai đó sẽ giữ được giây phút ấy suốt cuộc đời!

❄ Merry Christmas: I bring you divine favour, long life, good health, prosperity, success.

-> Giáng sinh an lành: Tôi muốn gửi đến bạn sự kỳ diệu của thiên thần, một cuộc sống dài lâu, sức khỏe, thành công, thịnh vượng.

❄ Remember during this beautiful holiday season that loves makes all things possible. Merry Christmas to you and your family.

Hãy nhớ yêu thương tất cả mọi thứ và ngày lễ Giáng Sinh đầy tình yêu này nhé.Chúc bạn và gia đình một giáng an lành.

Grammar Notes:

-ở câu 1, cấu trúc câu thường gặp là CN + be + so + tính từ + that + S + động từ

-ở câu 3, sau to make someone thì sẽ đi cùng với tính từ : make someone + Adj

 

Hãy cùng nhau gửi đến tất cả mọi người nhung loi chuc giang sinh hay nhat, ý nghĩa nhất nhé.


Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *