Kiểm tra miễn phíĐăng ký kiểm tra và tư vấn miễn phí

Những câu nói tiếng anh hay về tình yêu buồn


Cái kết của tình yêu không phải lúc nào cũng là hạnh phúc và trong chúng ta, ai cũng từng nếm trải vị đắng của tình yêu. Tuy nhiên, dù là một tình yêu ngọt ngào hay một tình yêu đắng thì chúng đều mang lại cho ta những cung bậc cảm xúc khác nhau và chúng đều đáng trân trọng. Vì vậy, để ghi dấu một tình yêu tan vỡ cùng những nốt trầm trong bản nhạc buồn, hãy cùng aroma học tiếng anh qua những câu nói tiếng anh hay về tình buồn bạn nhé!

nhung cau noi tieng anh hay ve tinh yeu buon

 

  1. Do not try so hard, the best thing comes when you least expect them to. —-> Đừng cố gắng quá để có được hạnh phúc vì điều tốt đẹp nhất thường đến bên bạn khi bạn ít mong chờ nhất.

 

  1. Love is not getting, but giving. —-> Tình yêu không chỉ là nhận mà là cho đi những gì ta có

 

  1. You know you love someone when you can not put into words how they make you feel. —> yêu ai đó là khi bạn khôgn thể dùng lời nào để diễn tả cảm giác mà người đó mang đến cho bạn.

 

  1. Love in your hear was not put there to stay. Love is not love till you give it away. —-> Tình yêu mà bạn được nghe thấy chỉ không bao giờ tồn tại lâu dài, tình yêu đích thực là khi bạn biết cho đi những gì bạn có.

 

  1. All the wealth of the world couldn’t buy you a true love, not pay you for the loss of one. —. Nếu bạn có gom tất cả của cải trên đời này cũng không thể mua được một tình yêu đích thực, và nó cũng khôgn thể trả lại cho bạn, người mà bạn đã đánh mất.

 

  1. In this life you can not do great things. you can still do small things with great love. —-> Dù ccuọc đời này bạn không thể làm được những việc lớn lao thì bạn vẫn có thể làm được những điều nhỏ với tình yêu của mình.

 

  1. Never frown, even when you are very sad, because you never know who can fall in love with your lovely smile. —-> đừng bao giờ tít kiệm những nụ cười ngay cả khi bạn đang buồn não ruột, vì bạn chẳng bao giờ biết được rằng có người đã thầm yêu bạn vì những nụ cười đó.

 

  1. Love consists in desiring to give what is our own to another and feeling his delight as our own. —-> Yêu là khi bạn khát khao được dâng hiến mọi thứ cho người mình yêu và niềm hân hoan khi nhìn thấy người mình yêu hạnh phúc

 

Còn với các bạn, tình yêu buồn của các bạn được nói như thế nào trong tiếng anh. Hãy diễn tả cảm xúc của riêng bạn với những câu nói hay bằng tiếng Anh về tình yêu và chia sẻ với chúng tôi trong phàn bình luận phía dưới nhé

Có thể bạn quan tâm:

>> Châm ngôn tiếng Anh


Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *